Nam ca sĩ Trọng Tấn luôn là giọng ca được yêu thích mỗi khi anh có dịp thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Thuận Yến. Ảnh: BTC. 

NSND Thu Hiền gợi nhớ về nhạc sĩ Thuận Yến qua nhiều ca khúc mang đậm dấu ấn của ông.
NSƯT Việt Hoàn "phiêu" trong đêm nhạc với một loạt tác phẩm "Chiếc gậy Trường Sơn", "Sơn nữ ca"...
Ngoài ra, cặp song ca vàng NSND Trung Đức - NSND Thu Hiền nồng nàn với “Gửi em ở cuối sông Hồng” đầy ngọt ngào và tình cảm.
Thanh Lam chia sẻ, chị rất xúc động khi NSND Trần Bình và Nhà hát Nghệ thuật đương đại đã dàn dựng một chương trình mang tên “Màu hoa đỏ” để tôn vinh cha mình là nhạc sĩ Thuận Yến. Chị nói: "Với tôi, “Màu hoa đỏ” vẫn luôn là “Màu hoa đỏ”. Mỗi lần được cất lên ca khúc này đều cảm thấy rưng rưng và tự hào. Là một ca sĩ chuyên nghiệp, bao giờ tôi cũng chuẩn bị tốt nhất mỗi khi được đứng trước khán giả. Nhưng lần này hát ca khúc này tôi có cảm giác mình được tiếp sức bằng chính tình yêu của khán giả sau đợt sóng gió vừa qua”.

Nữ ca sĩ trẻ Phương Thanh tiết lộ, trong mỗi người con đất Việt, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước là một ngày vô cùng thiêng liêng và trọng đại. Mỗi khi được cất lên tiếng hát để tái hiện lại không khí hào hùng của đất nước, trong lòng cô lại cảm thấy vô cùng xúc động và biết ơn. 

Đặc biệt hơn, đêm nhạc hướng đến người nhạc sĩ tài ba Thuận Yến lại diễn ra vào đúng dịp 42 năm kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam. Có lẽ vì thế mà giọng hát của Phương Thanh đã gieo vào lòng người nghe những xúc cảm thật khác biệt.

Nghe Phương Thanh hát "Cô dân quân làng đỏ":