Để sáng tạo ra những bộ trang phục của bộ sưu tập “Safari”, Lê Thanh Hòa đã lựa chọn rất kỹ càng những chất liệu vải cao cấp đến từ các kinh đô thời trang Milan, Paris. Và đặc biệt là những nền vải tinh tế do chính tay NTK xử lý đã mang đến những thiết kế mà bạn không thể tìm thấy bất kì nơi đâu khác ngoài thương hiệu thời trang Lê Thanh Hòa. 
Siêu mẫu Thanh Hằng trong trang phục của Lê Thanh Hòa. Ảnh:BTC

Bộ sưu tập “Safari” lấy cảm hứng từ những cánh rừng rậm nhiệt đới, những sa mạc đầy nắng và cát, nơi đó có sự hoang dã và cả sự phóng khoáng, tự do. Thưởng lãm bộ sưu tập “Safari” người xem như lạc vào một cuộc hành trình khám phá thiên nhiên, có chút mới lạ so với những bộ sưu tập trước đây của Lê Thanh Hòa.

Thanh Hằng cùng nhà thiết kế khép lại tuần lễ thời trang quốc tế Xuân hè 2017. Ảnh: BTC

“Nhà thiết kế của những Hoa hậu”, tuy là danh xưng nhiều người hâm mộ dành tặng nhưng vì không muốn đặt cho mình những khuôn khổ gò bó, Lê Thanh Hòa đã làm phong phú hơn những thiết kế của mình trong bộ sưu tập “Safari” để nó trở nên gần gũi hơn với đa số các cô gái. Tuy vậy, những thiết kế của Lê Thanh Hòa vẫn lưu giữ hình ảnh nữ tính và nhẹ nhàng, vốn là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế của anh.

Mẫu thiết kế của Lê Thanh Hòa. Ảnh: BTC