Mới đây, chàng MC điển trai Nguyên Khang đã nhận lời làm người dẫn chương trình mùa 2 cho gameshow tôn vinh những ca khúc trữ tình của Đài Truyền hình Vĩnh Long. Nguyên Khang cho biết, anh rất thích những khúc nhạc tình lại vô cùng hâm mộ dàn giám khảo năm nay gồm những tên tuổi nổi tiếng như nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Thanh Hà, Ý Lan.

Dàn giám khảo Người hát tình ca mùa 2 - 2017. Ảnh: BTC

"Nếu chị Ý Lan thừa hưởng ở mẹ - danh ca Thái Thanh - chất giọng nỉ non, sầu thảm khiến người nghe đắm chìm vào tâm sự của bài hát thì chị Thanh Hà lại sở hữu chất giọng mạnh mẽ, nóng bỏng, quyến rũ khán giả ngay từ câu hát đầu tiên. Thanh Hà - Ý Lan là hai màu sắc trái ngược nhưng ăn ý, như đen và trắng. Tôi từ nhỏ đã nghe nhạc của hai chị, ngưỡng mộ cách sống mạnh mẽ, vươn lên mọi đau khổ của hai chị. Vì thế, khi được biết có hai chị tham gia Người hát tình ca 2017, tôi đã nhận lời tham gia dẫn chương trình" - Nguyên Khang bày tỏ.

Anh bật mí thêm, mẹ anh là fan của Ý Lan và Đức Huy. Anh sẽ rủ mẹ đi xem chung kết Người hát tình ca để mẹ được đến gần hơn với những nghệ sĩ bà yêu thích.

Nguyên Khang cũng cho biết, anh rất thích thú với format mới của Người hát tình ca năm nay khi quy tụ những thí sinh từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi khác trên truyền hình như Lều Phương Anh - Vietnam Idol mùa 3, Thy Nhung - giải Bạc Chuông vàng vọng cổ 2014, Tuấn Hoàng - Á quân Solo cùng bolero 2015, Lệ Ngọc - Quán quân Biến hóa hoàn hảo 2016, Lan Anh - Quán quân The winner is 2014, Ngọc Ánh - Top 2 Vietnam Idol 2007, Khắc Minh - Á quân Học viện ngôi sao 2015, Xuân Nghi - Á quân The Voice 2012… Khác với mùa giải đầu tiên, ở mùa giải này sẽ chỉ có 15 thí sinh tranh tài và một thí sinh đặc biệt thứ 16 xuất hiện sau khi lên sóng.

Nguyên Khang và nhạc sĩ Đức Huy cũng có nhiều khoảnh khắc bông đùa hài hước giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trước khi lên sân khấu.

Nguyên Khang tin rằng, với dàn huấn luyện viên tên tuổi, các gương mặt thí sinh nổi trội, Người hát tình ca 2017 sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả truyền hình. Tập đầu tiên của “Người hát tình ca 2017” sẽ chính thức lên sóng lúc 21h ngày 28.5.2017 trên kênh THVL1.