Trong tập này, 4 cá tính âm nhạc đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng là Hellen Thủy, Cao Hoàng Oanh, Hoàng Tuấn, Trương Diễm đã cố gắng thể hiện tốt những phần thi của mình.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, từng được HLV Đàm Vĩnh Hưng ví giọng ca như “dải lụa mong manh bay trước gió”, Hellen Thủy lại tiếp tục chinh phục 4 vị HLV khi thể hiện liên khúc “Nếu anh đừng hẹn - Nhớ nhau hoài” ở vòng thi này.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lệ Quyên đã dành những lời khen ngợi cho Hellen Thủy. Cô cảm nhận được giọng hát của Hellen Thủy rất mềm mại và ấm áp. Giọng ca “Duyên phận” cũng không quên dành những lời nhận xét có cánh cho HLV Đàm Vĩnh Hưng. Cô cho rằng Mr. Đàm rất giỏi kết hợp những ca khúc khác nhau làm một. Bởi anh đã chọn ra hai ca khúc kinh điển nhất của dòng nhạc Bolero, kết hợp lại để thí sinh thể hiện khác đi bằng cách hiện đại và vừa phải hơn.

Ấn tượng với câu kết của ca khúc, HLV Quang Lê ngay lập tức gửi lời cảm ơn tới Đàm Vĩnh Hưng khi đã trả lại chất “liêu trai” của Hellen Thủy ở vòng đầu tiên. Theo anh, chất “liêu trai” là điểm nhấn của Hellen Thủy. Sau đó, HLV Quang Lê không quên “bắt chước” lại một câu hát được cho là đặc trưng của Hellen Thủy.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về Hellen Thủy. Ảnh: VTV3.

Chia sẻ về học trò của mình, Đàm Vĩnh Hưng tự hào cho rằng: “Hellen Thủy là một cô gái đến từ Bình Thuận - vùng đất tưởng chừng như là không có thuận lợi lắm về mảng màu của nghệ thuật, giải trí nhưng lại sản sinh ra giọng hát quá chất lượng”.

Cuối chương trình, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn Cao Hoàng Anh là thí sinh đầu tiên được đi tiếp vào vòng trong. Màn trình diễn xuất sắc của Hellen Thủy đã giúp cô nhận được cơ hội từ 3 vị HLV còn lại để trở thành thí sinh thứ hai đi tiếp cùng HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Hình ảnh các phần trình diễn trong tập này:

Trương Diễm thể hiện ca khúc "Một đời yêu anh". Ảnh: VTV3.
Ca khúc "Tình yêu trả lại trăng sao" được thể hiện bởi Cao Hoàng Oanh. Ảnh: VTV3.
Thí sinh Chu Hoàng Tuấn thể hiện ca khúc "Thành phố buồn". Ảnh: VTV3.