Tập 27 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” được phát sóng lúc 20h50 ngày 9.6 trên kênh VTV1. Sau khi bị tai nạn, Minh Vân biết được mình chửa ngoài dạ con và buộc phải cắt bỏ một bên buồng trứng. Tin này đã khiến Minh Vân rơi vào trạng thái đau khổ. Về nhà, Minh Vân biết được lý do mình mang thai là do bà Phương, cô lại càng thêm đau khổ.

Về phía Thanh, sau khi bà Phương thông báo Diệp đã mang bầu một tháng, anh tỏ thái độ vô trách nhiệm. Ông Phương thấy vậy thì vô cùng thất vọng vì cách hành xử của con trai. Thanh cho rằng, Diệp bẫy anh và cô tự nhận lấy hậu quả.

Thanh tỏ thái độ khó chịu khi bà Phương muốn anh cưới Diệp. Ảnh: VTV1.

Ở tập này, Minh Vân và Thanh chính thức ly hôn. Để tinh thần được thoải mái hơn, Minh Vân nhận lời đi dự hội thảo ở Lào Cai, nhân tiện cô cũng đi du lịch luôn. Tại đây, cô gặp Sơn – người đã từng giúp đỡ cô trong lúc cô say xỉn.

Minh vân vô tình gặp lại Sơn. Ảnh: VTV1.

Trong trích đoạn tập 28, sau khi ly hôn, Thanh gọi điện cho Vân bày tỏ sự hối hận về những sai lầm của mình trước đây. Những lời nói trong nước mắt của Thanh muốn níu kéo Minh Vân trở lại.

Về gia đình Trang - cô bạn thân của Minh Vân, Trang tỏ thái độ không hài lòng với mẹ chồng khi bà suốt ngày đưa con lang thang dưới sân.

Tập 28 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ được phát sóng lúc 20h50 ngày 14.6 trên kênh VTV1.