Khán giả đã choáng ngợp ngay từ phút ban đầu trước sự xuất hiện độc đáo của những “Siêu Robot âm nhạc". Robot Static: Sự rung cảm với hiệu ứng quét laser huyền ảo, Subzero: Sự vô hạn màu sắc xanh của băng với hiệu ứng phun khói lạnh, Pressure: Sự bùng nổ cùng những vòng tròn khói và Texture: Sự sôi động với những loạt pháo giấy rực rỡ - đại diện cho 4 cảm xúc khác nhau của âm nhạc.
Với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như laser, khói, ánh sáng, pháo giấy… đầy ngoạn mục, 4 siêu robot kết hợp với dàn sao đã khuấy động đêm nhạc mang màu sắc lễ hội.
Sơn Tùng có sức cuốn hút mạnh với  khán giả trẻ ở sân vận động

Với nền tảng âm nhạc chính là EDM - thể loại âm nhạc có tiết tấu mạnh kế thừa từ nhạc Disco và một chút cảm hứng của Pop, dàn nghệ sĩ đình đám đã góp phần thổi nhiệt cho đêm đại tiệc bằng những màn trình diễn đầy bùng nổ.

Các gương mặt Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng không ngừng thăng hoa và truyền lửa cho hàng vạn khán giả với những vũ điệu âm thanh, ánh sáng đầy say mê và cuồng nhiệt.

Tóc Tiên khoe chân dài với vũ điệu nóng bỏng

Với nhịp điệu nhanh cùng những thủ thuật drop thời thượng, phù thủy âm nhạc DJ Thomas Newson – Top 10 DJ trẻ tài năng hàng đầu thế giới đã khuấy động đêm đại tiệc bằng những siêu phẩm đã gây tiếng vang toàn cầu như Flute, Black… Không chỉ là một nhạc sĩ mà còn là DJ – Thomas Newson chính là linh hồn của những lễ hội đỉnh cao.

Ca sĩ Thủy Tiên khoe thân hình gợi cảm
Minh Hằng và nhóm múa minh họa