Điểm đặc biệt nhất trong bữa tiệc âm nhạc của mùa hè năm nay, đó là lần đầu tiên loạt hit mới nhất của các ca sĩ sẽ mang lên biểu diễn trên một sân khấu lớn, được dàn dựng hoành tráng.

Ngoài bản hit mới “Bình yên những phút giây", Sơn Tùng M-TP còn mang đến đêm nhạc các ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian qua như “Nơi này có anh”, “Lạc trôi"...

Ca sĩ Suni Hạ Linh sẽ mang đến không khí mùa hè đầy sắc màu cùng phần vũ đạo đáng yêu, đầy năng lượng với "Do What You Want" và "Em Đã Biết" (remix).

Con Kai Đinh sẽ mạnh dạn debut single mới nhất của mình mang tên "Bae"  đầy sôi động trên sân khấu "Mùa Hè Không Độ". Ngoài ra nhạc sĩ trẻ cũng sẽ mang "Điều Buồn Nhất" và "Phải Có Em" lên sân khấu ngày 17.6.

Ngoài ra sự kết hợp của Min và Erik trong một màn ảo thuật thú vị được dàn dựng riêng cho ca khúc "Ghen" là một chiếc chìa khóa thú vị trong chương trình năm nay.

Hiện tại chương trình đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị, sẵn sàng mang lại những trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ thủ đô.

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt chương trình:

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - nhà sản xuất chương trình "Mùa Hè Không Độ" theo dõi khá sát sao buổi tổng duyệt. 
Cô chăm chút khá kỹ lưỡng cho từng tiết mục của các ca sĩ và còn góp ý cho các tiết mục từ chất lượng âm thanh đến dàn dựng, nhằm giúp các nghệ sĩ cảm thấy thoải mái nhất cống hiến những tiết mục hay nhất cho khán giả. Ảnh: BTC
Các ca sĩ tích cực tập luyện cho đêm nhạc. Ảnh: BTC