Sau khi ra mắt vào ngày 1.1.2017, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã đạt lượng người xem khủng. Ca khúc này của Sơn Tùng nhanh chóng được nhà sản xuất phim Lục Vân Tiên chi mạnh tay để sử dụng làm nhạc phim.

Mặc dù từ chối tiết lộ về số tiền phải trả Sơn Tùng M-TP để được sử dụng ca khúc nhưng nhà sản xuất cho biết chắc chắn không phải là con số nhỏ.

Một số hình ảnh trong phim

Theo đạo diễn Hoàng Phúc: “Sự kết hợp giữa Lục Vân Tiên và Lạc trôi rất tình cờ. Khi ca khúc của Sơn Tùng ra mắt thì phim hầu như đã hoàn thành 90% và chuẩn bị cho ngày ra rạp. Thế nhưng lần đầu nghe ca khúc, cảm thấy nội dung bài hát rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã đồng ý với sự kết hợp này”.

Phía sản xuất cũng tung ra video nhạc phim với những cảnh quay hoành tráng, trích từ phim "Lục Vân Tiên" trên nền ca khúc "Lạc trôi".

Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Hoàng Phúc đảm nhận vị trí đạo diễn. Tái hiện hình tượng người anh hùng quốc dân trong tự truyện của Nguyễn Đình Chiểu, bộ phim không lấy bối cảnh thời xưa mà kết hợp với yếu tố giả tưởng, nhân vật chính đến thời hiện đại.

MV Lạc trôi sau một tháng ra mắt đã đạt hơn 69 triệu lượt xem. Hiện, Sơn Tùng đang chuẩn bị cho ngày giới thiệu sản phẩm mới vào dịp Valentine mang tên Nơi này có anh.