Nguồn tin xác nhận với People siêu mẫu Irina Shayk đã sinh con đầu lòng vào khoảng 2 tuần trước. Đây là con đầu lòng của siêu mẫu người Nga va tài tử từng giành giải Oscar Bradley Cooper. Hiện giới tính, tên cũng như thời gian chào đời của em bé chưa được cặp đôi nổi tiếng tiết lộ.

Tài tử “Silver Linings Playbook” và bạn gái cũ của ngôi sao bóng đá C.Ronaldo đã hẹn hò từ đầu năm 2015. Thông tin Irina Shayk mang thai được hé lộ vào cuối năm 2016 khi cô góp mặt trong Victoria’s Secret Show 2016.

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Nga Irina Shayk khi xuất hiện hôm 30.3

Đầu tháng 1 năm nay, bụng bầu của siêu mẫu trông rõ ràng hơn khi cô diện áo khoác đen rộng trong một chuyến đi chơi tại Disneyland. Hôm 30.3, Irina cũng bị bắt gặp đi ra ngoài mua sắm cùng mẹ với vóc dáng thanh mảnh. Nguồn tin cho biết siêu mẫu đã bắt đầu các bài tập nhẹ nhàng để lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Theo nguồn tin của People, tài tử Cooper rất quan tâm, chăm sóc bạn gái trong suốt thai kỳ. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng mối quan hệ của Irina và mẹ của Bradley cũng trở nên thắm thiết hơn trong quá trình cô mang thai.

Cặp đôi Bradly Cooper và Irina Shayk chăm sóc con đầu lòng rất chu đáo. Nguồn tin chia sẻ với People: “Có vẻ như họ dành phần lớn thời gian ở nhà tại Los Angeles. Họ giữ thông tin, hình ảnh rất kín đáo và chủ yếu dành thời gian ở trong nhà”.

Hình ảnh hiếm hoi về thời kỳ mang thai của Irina được người đẹp chia sẻ trên Instagram.

Trên mạng xã hội, Irina Shayk cũng không tiết lộ bất cứ thông tin nào về em bé mới chào đời mà chủ yếu chia sẻ về bạn bè, về công việc.

Đại diện của cả Shayk và Cooper đều từ chối bình luận về thông tin con cái.

Irina và Bradley bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Trước khi hẹn hò với tài tử 41 tuổi, Irina được biết đến là bạn gái lâu năm nhất của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, tài tử Bradley Cooper cũng có lịch sử tình trường khá nổi tiếng với nhiều cô đào nóng bỏng như Suki Waterhouse, Zoe Saldana, Cameron Diaz, Jennifer Lopez, Olivia Wilde…