Những ngày qua, câu chuyện ly hôn giữa Tim - Trương Quỳnh Anh thu hút rất đông sự quan tâm của công chúng. Mặc dù có thông tin Tòa án Nhân dân quận 10 (TPHCM) đã ký quyết định thuận tình ly hôn theo thỏa thuận giữa Trương Quỳnh Anh và Tim, nhưng cặp đôi vẫn xuất hiện tình cảm bên nhau. Điều này khiến công chúng hoài nghi, hoang mang về tình trạng hôn nhân của cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh đi xem phim giữa tin đồn ly hôn. Ảnh: T.L

Cặp đôi gắn bó với nhau suốt chặng đường 7 năm kể từ khi cùng tham gia chung trong bộ phim "Bóng ma học đường" vào năm 2010.

Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh công khai mang thai và cả hai sống chung như vợ chồng từ đó đến nay mà chưa có đám cưới chính thức mặc dù đã đăng ký kết hôn.

Từ sau khi tin đồn cặp đôi ly hôn lan rộng trên mạng xã hội, gần như không có phát ngôn nào chính thức, cả hai chỉ liên tục đăng tải hình ảnh thân mật, cùng đi xem phim vui vẻ như không hề có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Tim cho biết gia đình anh vẫn đang rất hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Chiều 19.5, Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình kèm theo một vài dòng trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ lên tiếng giữa những lùm xùm về chuyện đã "đường ai nấy đi" với Tim.

Tới ngày 22.5, trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, nam ca sĩ cho biết, thời gian vừa qua cả hai đều giữ im lặng vì muốn mang lại những giây phút bình yên cho con trai Sushi.

Bên cạnh đó, Tim khẳng định anh và Trương Quỳnh Anh không hối hận khi yêu nhau: "Nếu một ngày không may mắn bên nhau, duyên hết thì chính chúng tôi sẽ công bố. Chúng tôi rất thương con trai, không muốn vì những người ngoài nói mà ảnh hưởng tới bé. Một tờ hôn thú bất hạnh không thể nào mang đến cho gia đình tiếng cười. Chắc chắn chúng tôi sẽ hạnh phúc và nắm chặt tay nhau...".

Bên cạnh đó, Tim cũng tiết lộ lí do vì sao cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới dù con trai Sushi gần tròn 5 tuổi: “Không làm đám cưới là lỗi của tôi. Ngày xưa, mỗi lần đưa Quỳnh Anh đi qua cửa hàng đồ cưới là cô ấy lại mơ ước 1 đám cưới nhưng tôi lại theo chủ nghĩa độc thân, sợ đám cưới. Và tôi chỉ nói: “Ở với nhau vui là được rồi, đám cưới rất mất công…”. Đó cũng là lý do cho tới bây giờ, tôi là người muốn thì lại không được".

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều không muốn lên tiếng nói về vấn đề này, nhưng vì mọi chuyện đã đi quá xa nên Tim buộc phải lên tiếng. Cặp đôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm, Tim còn muốn một đám cưới nhỏ được tổ chức trên hòn đảo nào đó với bà xã của mình.

Tin đồn không chỉ ảnh hưởng đến Tim hay Trương Quỳnh Anh mà con trai của anh - bé Sushi đi học cũng bị nhiều người hỏi. Nam ca sĩ mong mọi người hãy dừng chia sẻ chuyện này, chừng nào chính Tim và Trương Quỳnh Anh lên tiếng thì đó mới là sự thật đáng tin.

Video Tim chia sẻ về tin đồn ly hôn với Trương Quỳnh Anh: