Trong đêm Gala ZMA sắp tới đây, Hari Won sẽ thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” với bản phối remix mang màu sắc hoàn toàn mới lạ. Ca khúc hit thu hút hơn 140 triệu lượt nghe trên Zing MP3 này sẽ được Hariwon trình diễn trên sân khấu 3D Mapping mang concept Đại lộ âm nhạc dưới bàn tay của “phù thuỷ ánh sáng” Phạm Hoàng Nam – đạo diễn của chương trình.
Lấy cảm hứng từ sự thay đổi nhanh chóng của thị trường âm nhạc trực tuyến cùng khao khát cổ vũ cho nền âm nhạc Việt bứt phá giới hạn, hòa vào dòng chảy của thế giới, sân khấu ZMA năm nay sẽ là hình ảnh một góc ngã tư ở New York phồn hoa với những tòa nhà chọc trời, hào nhoáng, nhộn nhịp. Giao lộ này tượng trưng cho sự kết nối của âm nhạc Việt Nam vào nền âm nhạc toàn cầu. Qua đó, đạo diễn cũng ngầm khẳng định sứ mệnh, tầm quan trọng của platform Zing MP3 hiện nay và sự trưởng thành của ZMA sau một quãng thời gian xây dựng nền móng vững chắc.
Hari Won rạng rỡ bên cạnh Bảo Anh

Bên cạnh Hariwon, Bảo Anh xuất hiện đơn giản với mặt mộc mà vẫn sexy trong bộ quần áo thể thao. Cô tập trung và chăm chú luyện tập cùng tiết mục remix với ca khúc “Đừng xa em đêm nay”. Năm nay, dù không có nhiều để cử ở các giải quan trọng, Bảo Anh cũng có một năm sôi nổi với các ca khúc được yêu thích: Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm.

Phan Mạnh Quỳnh cùng bạn gái xuất hiện tại buổi tổng duyệt từ sớm. Cả hai giản dị với quần jeans rách và áo phông đen cơ bản. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – người đảm nhận phần hoà âm phối khí của chương trình đã hướng dẫn tận tình giọng ca "Vợ người ta" trong suốt phần luyện tập biểu diễn tiết mục.
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái có mặt từ sớm

Cô nàng Suni Hạ Linh dù tới tổng duyệt trễ vì lí do cá nhân nhưng vẫn có một buổi tập luyện nghiêm túc và hiệu quả với vũ đoàn. Giọng ca “Em đã biết” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ mới tới khán giả trong năm 2017.

Bảo Anh mặt mộc vẫn quyến rũ

Giọng ca mới gây sốt trong thời gian gần đây Lê Thiện Hiếu với “Ông bà anh” cũng là nhân tố không thể thiếu trong lễ hội âm nhạc. Dù chỉ mới nổi lên sau chương trình Sing My Song, thế nhưng với giọng hát cùng phong cách trình diễn khá chuyên nghiệp, Lê Thiện Hiếu hứa hẹn là nhân tố mới nổi bật của showbiz Việt.