Hơn 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc từ trong nước đến ngoài nước. Ở trong nước, ông thường tổ chức những liveshow xuyên Việt để phục vụ cho khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cho Chế Linh trong mấy chục năm qua.
Chế Linh được khán giả hâm mộ  và yêu cầu hát thêm sau đêm diễn.

Bản thân ông cũng luôn thầm cảm ơn và rất trân trọng khán giả của mình, bởi ca sĩ hát bolero bây giờ có rất nhiều, nhưng mọi người vẫn yêu mến Chế Linh, vẫn yêu thích tiếng hát của Chế Linh và tìm đến những buổi biểu diễn của ông bởi họ mong mỏi được nghe, được khơi gợi lại những kỷ niệm thân thuộc chứ không phải để mua vui, cũng không phải thưởng ngoạn vì Chế Linh làm gì có nhan sắc.

Trong đêm diễn tại khách sạn Bình Minh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận lúc 20h ngày 6.4 tới đây, danh ca Chế Linh sẽ gửi tới các khán giả 20 ca khúc. Ông sẽ vừa hát solo và vừa song ca với các ca sĩ tên tuổi đó là: Danh ca Giao Linh, danh ca Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Giáng Tiên, ca sĩ Dương Hồng Loan cùng ban nhạc, nhóm múa từ hải ngoại.
Chế Linh và khách mời trong chương trình ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Ở đêm diễn này, người dẫn dắt chương trình không ai khác chính là MC hải ngoại xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô luôn là người đồng hành cùng Chế Linh trong mọi chương trình bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.