Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trang Pháp, MC Quang Bảo, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Qúy Bình, nhà báo Trác Thúy Miêu, ca sĩ Ái Phương đã có những phút tự sự khi chia sẻ chủ đề tình yêu.
Họ được đặt hai câu hỏi: Bạn từng đã có mối tình thực sự sâu đậm? Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp thế giới cùng người mình yêu?
Với thông điệp đầy ý nghĩa này, Tim – Trương Quỳnh Anh thực hiện dự án quay MV dài hơi "Ta là tất cả của nhau" với câu chuyện về một cặp đôi yêu nhau chu du tới những cảnh đẹp ở mọi miền đất nước. MV dự kiến ra mắt vào ngày 18.12 tới.
Một không gian của cảm xúc với hoài niệm của quá khứ cũng như những dự định được đưa ra. Mỗi người đều có những ý kiến, quan điểm khác nhau trong tình yêu gắn liền với những khoảnh khắc, cột mốc cũng như hình ảnh hiện tại của chính mình.
Diễn viên Quý Bình có phút trải lòng của riêng mình.
Với câu hỏi thứ hai, người mẫu – ca sĩ Ái Phương chia sẻ rằng, sẽ có những lúc cô nói không với những show diễn, công việc để có thể chu du cùng người mình yêu.
Người mẫu Xuân Lan lại có một cái nhìn bao quát hơn của một người mẹ. Với cô hạnh phúc hàng đầu là con mình, đi đâu thì phải có con theo cùng.