Scandal T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc sử dụng cần sa đã khiến dư luận xôn xao. Giữa tâm bão, T.O.P đã trực tiếp viết một bức thư tay xin lỗi mọi người, bày tỏ sự hối hận về hành động của mình.

Vì quá căng thẳng sau vụ việc, T.O.P sử dụng thuốc an thần quá liều, dẫn đến bất tỉnh. Ngay sau đó, anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng hiện vẫn chưa tỉnh lại.

Tại Hàn Quốc, dư luận bắt đầu "rẽ sóng" vì T.O.P sau quá nhiều tin tức không may mắn về thành viên nhóm Big Bang. Từ khóa “cầu nguyện cho TOP” đang lan rộng khắp Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, nhiều sao Việt cũng chia sẻ về biến cố của T.O.P trong thời gian qua với sự thương cảm. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, chủ nhân hit “Người ấy” Trịnh Thăng Bình gọi T.O.P là “anh bạn” và cầu mong mọi chuyện sẽ ổn lại.

Trịnh Thăng Bình động viên "anh bạn" T.O.P sớm ổn lại. Ảnh: FBNV

Văn Mai Hương không thể suy nghĩ gì vào lúc này ngoài mong T.O.P sớm bình phục, và với cô, anh là cả “một phần tuổi thơ”.

Lên tiếng mạnh mẽ và gay gắt hơn, ca sĩ Lưu Hương Giang không ngại liên hệ thẳng thắn với những scandal dễ dàng “bỏ qua” của các sao Việt: ”Hàn Quốc thực sự hơi khắc nghiệt nhưng khán giả Việt Nam thì lại quá dễ dãi với scandal của nghệ sĩ… Thương Top quá!”.

Lưu Hương Giang lên tiếng gay gắt sau vụ của T.O.P. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, các ca sĩ như Thanh Duy Idol, Đại Nhân cũng bày tỏ sự thương cảm với T.O.P. Thanh Duy Viết: "Cùng là nghệ sĩ, tôi thấy thương T.O.P”. Đại Nhân mong lúc này T.O.P đủ mạnh mẽ để đối diện mọi chuyên sắp tới. Tất cả đều mong T.O.P sớm bình phục và quay trở lại bên gia đình và khán giả hâm mộ.