Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Lưu Hương Giang viết rằng, cô không hiểu vì sao khi share MV "We don't talk anymore" thì bỗng dưng bị "đội quân hung hãn ở đâu lao vào mắng". Sau khi tìm hiểu sự việc, nữ ca sĩ mới than thở rằng: "Nghe nhạc thôi mà cũng khổ quá các bạn à". 

Status được Hương Giang đăng tải sau khi nhận gạch đá từ cư dân mạng 

Bên cạnh Hương Giang, ca sĩ Thanh Duy Idol cũng gặp phải tình cảnh tương tự khi share MV “We don’t talk any more”. Ngay sau khi chia sẻ, hàng trăm fan của Sơn Tùng đã nhảy vào bênh vực thần tượng, miệt thị và chửi rủa Thanh Duy.

Thanh Duy chia sẻ MV "We don't talk any more" trên trang cá nhân... 
... và nhận vô số gạch đá từ fan của Sơn Tùng M-TP 
 

Sự việc bắt nguồn từ ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vào ngày 3.8. Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng ca khúc mới của Sơn Tùng có sự “chắp vá” từ bản hit "We Don't Talk Anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez. Và trùng hợp, cả hai MV đều ra mắt trong ngày 3.8 khiến người nghe càng đặt lên bàn cân để so sánh. Ngoài ra, đoạn rap của "Chúng ta không thuộc về nhau" cũng bị tố là giống với phần rap của Rap Monster trong "Fire" (BTS).

Do vậy, khi Thanh Duy Idol và Lưu Hương Giang vô tình share MV "We don't talk anymore", các fan của Sơn Tùng đã hiểu lầm rằng họ "đá xéo" Sơn Tùng nên đã vào ném đá không thương tiếc.