Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm, và ca sĩ Phạm Hồng Phước đẹp đôi sánh bước trên thảm đỏ danh giá tại LHP Cannes. Ảnh: NVCC. 
Cặp đôi chụp hình kỷ niệm bên đạo diễn Hồng Ánh. Cả 3 người cùng đoàn phim "Đảo của dân ngụ cư" tham dự LHP Cannes năm nay.
Nữ đạo diễn Hồng Ánh chọn tà áo dài truyền thống, để tóc đen dài bóng mượt. Cô cũng là gương mặt Việt Nam thường xuyên tham dự các kỳ LHP quốc tế.
Êkip phim "Đảo của dân ngụ cư" nhận được nhiều sự quan tâm của quan khách tham dự LHP Cannes.
Trước khi bước trên thảm đỏ, Ngọc Thanh Tâm nhận được sự hỗ trợ tận tình của các chuyên gia làm đẹp quốc tế. Cô khá bất ngờ trước sự chuyên nghiệp của đội ngũ makeup, stylist...

Còn với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ, cô cũng đã chuẩn bị trang phục khá cẩn thận cũng như không ngại chi số tiền khá lớn để có được hình ảnh lộng lẫy trong lần tham gia LHP Cannes 2017. Ảnh: Lê Thiện Viễn.  
Bộ đầm Couture dành riêng cho Lý Nhã Kỳ này được khâu tay thủ công trong 300 giờ giúp cô khoe vẻ đẹp lộng lẫy như một bà hoàng trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes. 
Năm nay ngoài các bộ đầm hiệu, Lý Nhã Kỳ lựa chọn thêm những trang phục của các NTK Việt Nam như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Đỗ Long.

Trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ một lần nữa mang lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với bộ đầm của đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017. 
Năm nay là cột mốc quan trọng với Lý Nhã Kỳ ở LHP Cannes khi cô được The Hollywood Rporter - tạp chí chuyên ngành điện ảnh hàng đầu của Mỹ, lựa chọn giới thiệu là gương mặt mới, tiếng nói mới đến từ Việt Nam.
Sự xuất hiện của người đẹp được giới truyền thông săn đón ngay từ cửa khách sạn.
Lý Nhã Kỳ được đánh giá là người đẹp khéo léo trong cách ứng xử trong giao tiếp với các vị khách tham dự LHP Cannes.
Cô cũng có dịp hội ngộ với nữ diễn viên nổi tiếng Marion Cotilard.
Một số quan khách cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đại diện đến Việt Nam.