Hoa hậu Kim Hồng từng được tân Tổng thống Mỹ tặng sách
Cách đây 10 năm, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng đã từng có cơ hội gặp gỡ và làm việc với ông Donald Trump tại thành phố New York - Mỹ để vận động đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe về tổ chức tại Việt Nam.
 
Trong thời gian làm việc tại Mỹ, Hoa hậu quý bà Kim Hồng đã tạo được thiện cảm rất tốt đối với ông Donald Trump khi mặc chiếc áo dài truyền thống. Ông Donald Trump còn tặng Hoa hậu quý bà Kim Hồng sách và khen áo dài đẹp. 
Ông Donal Trump và các cộng sự của mình đã tạo điều kiện thuận lợi và năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ đã được tổ chức thành công tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. 
Thực hư chuyện Ngọc Huyền bị đề nghị tước danh hiệu NSƯT
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền - một ngôi sao cải lương thập niên 1990 vừa được cấp phép hoạt động tại Việt Nam sau 14 năm định cư ở hải ngoại. Ngọc Huyền sẽ xuất hiện với vị trí huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế "Danh ca vọng cổ".
 
 
Tuy nhiên, khi biết tin Ngọc Huyền ngồi ghế giám khảo, nhiều người đang khá bức xúc vì cho rằng cô từng có lỗi lầm trong quá khứ.
Khi đang ở trên đà sự nghiệp đỉnh cao thì Ngọc Huyền chuyển hướng sang hải ngoại sau khi lấy chồng và định cư tại Mỹ. Ngọc Huyền đã hát những ca khúc có nội dung không hay về Việt Nam trên sân khấu ASIA và bị đề nghị tước danh hiệu NSƯT.
 

Mới đây, trả lời báo chí, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: "Sau khi có văn bản xin của Ngọc Huyền thì Bộ VHTTDL có chỉ đạo Cục xem xét để cấp phép cho Ngọc Huyền. Chúng tôi đã xin ý kiến các cơ quan chức năng và nhận được sự đồng ý nhất trí với trường hợp này. Vì lỗi lầm của Ngọc Huyền cũng xảy ra khá lâu, hơn chục năm rồi và người ta cũng ăn năn hối cải.

Còn việc cô ấy từng bị đề nghị tước danh hiệu NSƯT thì đó là do lúc đó dư luận bức xúc việc cô ấy biểu diễn trong chương trình ASIA, báo chí nêu vấn đề là đề nghị chứ Bộ VHTTDL chưa nhận được văn bản nào đề nghị tước danh hiệu của cô ấy. Hiện tại cô ấy vẫn là NSƯT chứ thông tin cô ấy bị tước danh hiệu năm 2005 là không chính xác".

Thành viên Modern Talking gửi lời chào khán giả Việt Nam

Ngày 10.11, giọng ca điển trai của ban nhạc Modern Talking Thomas Anders đã tự quay một đoạn video thay lời chào gửi đến khán giả Việt Nam. Trong clip, ông ăn mặc giản dị nhưng vẫn đầy phong độ. Đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của Modern Talking, Thomas trịnh trọng hứa với khán giả Hà Nội sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời. Và ông đang dần thực hiện lời hứa của mình.
 
 
Thomas rất phấn khích khi biết rằng khán giả Việt Nam thuộc làu nhiều ca khúc của ông. Ông muốn những lời ca đó được thể hiện để cả khán phòng có thể bùng cháy cùng ông các giai điệu huyền thoại của You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want...