Sau khi Trấn Thành và Hari Won chính thức xác nhận thông tin sắp sửa về chung một nhà như lời đồn đoán trước đó, nhiều khách mời được mời dự đám cưới được mong chờ nhất nhì showbiz Việt đã háo hức chia sẻ thiệp cưới và chuẩn bị váy áo xúng xính.

Ảnh cưới lãng mạn của Trấn Thành và Hari Won.

Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt thích thú chia sẻ hình ảnh thiệp mời của cặp đôi. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen ngợi thiệp cưới được thiết kế dễ thương!

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thích thú khoe thiệp cưới.

Ca sĩ Minh Hằng bày tỏ sự háo hức chờ tới ngày vui của Trấn Thành và Hari: "Chuẩn bị xiêm y đi chúc mừng anh thôi". Trong khi MC Thanh Bạch lên tiếng chúc mừng hạnh phúc sớm gửi tới đôi tình nhân.

Ca sĩ Minh Hằng háo hức chờ đến ngày cưới của Trấn Thành và Hari Won.

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài cũng chia sẻ tin nhắn Trấn Thành mời dự đám cưới. Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: "Rất hân hạnh khi bạn giao cho tôi chọn dùm ngày lành tháng tốt".

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra vào 18h ngày 25.12, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, TPHCM. Đám cưới nội bộ với 300 khách mời với những quy định cụ thể như mặc trang phục đỏ, đen. Khách mời đến tham dự phải mang theo thiệp mời và không được đưa người thân đi cùng.

Tin bài liên quan