Sau những ngày nhập viện vì cơn đột quỵ và được đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.Hồ Chí Minh cứu chữa ca sĩ Minh Thuận đã mất sáng nay (18.9) hưởng dương 47 tuổi. Tuy nhiên, cho tới tận 15h00 cùng ngày, gia đình và người thân cũng như bác sĩ điều trị mới chính thức phát thông báo đi. 

Hiện tại, ca sĩ Minh Thuận đã được gia đình đưa về để người thân, bạn bè và đồng nghiệp tới viếng tại nhà riêng ở số 73 đường Tự Cường, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Lễ viếng ca sĩ Minh Thuận sẽ diễn ra tại tư gia. Lễ an táng hiện vẫn chưa được gia đình thông báo chính thức.

Trên mạng xã hội, bạn bè, đồng nghiệp đồng loạt nói lời chia tay nam ca sĩ, mong anh yên nghỉ nơi suối vàng. Các nghệ sĩ không giấu nổi nỗi buồn, sự tiếc thương khi phải nói lời vĩnh biệt người anh, người đồng nghiệp dễ mến, đáng kính trọng.

Ca sĩ Tuấn Hưng nghẹn ngào trước tin dữ Minh Thuận ra đi, Tuấn Hưng luôn ghi nhớ lời dạy dỗ của ca sĩ và mong anh được an nghỉ.

Xuân Lan đau xót trước sự ra đi của nam ca sĩ. 

Ca sĩ Trung Quân mong Minh Thuận yên nghỉ. 
Nghệ sĩ Trường Giang đau xót: "Vĩnh biệt anh, người nghệ sĩ hiền lành".
Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ: "Anh ra đi rồi, mong anh yên nghỉ. Cả đời anh đã cống hiến cho công việc và nghệ thuật, mọi người sẽ luôn nhớ đến anh". 
 

Mới đây, các nghệ sĩ cũng tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ tại phòng trà Không Tên (TP.HCM) và ủng hộ anh số tiền 300 triệu đồng. Nữ ca sỹ Phương Thanh thậm chí còn xuống tóc để cầu nguyện cho sức khỏe của Minh Thuận, hơn 100 fan cũng tham gia lễ cầu nguyện cho Minh Thuận.

 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ niềm đau xót trước tin nam ca sĩ Minh Thuận ra đi.