Đối lập với Đội nhà, Đội khách của vợ chồng Văn Anh – Tú Vi lại rất điềm tĩnh, khi chia sẻ về những bí quyết để giữ hạnh phúc. “Khi yêu nhau Văn Anh và Tú Vi lo lắng quan tâm cho nhau ở trong nhà cũng như những lúc đi ra ngoài”, Tú Vi thoải mái chia sẻ.
Căp đôi Vân Anh - Tú Vi. Ảnh: MCV

Bên cạnh đó, cả hai cũng tỏ ra háo hức với những bí quyết giữ lửa hôn nhân của 5 chú rể và 3 cô dâu tham gia chương trình. Tuy nhiên, ngay sau khi nghe những kỷ niệm về tình yêu, những câu chuyện về lục đục nội bộ, những sự hụt hẫng về vợ hoặc chồng sau kết hôn thông qua lời kể, Văn Anh – Tú Vi đã vô cùng hoang mang.

Đặc biệt, chương trình trở nên sôi nổi và gây cấn hơn khi cô dâu A tâm sự về sở thích nuôi chim của chồng đến mức quên luôn vợ con. Luôn là cùng phe với các cô dâu tham gia chương trình “Gương mặt phu thê” Kiều Minh Tuấn bức xúc “xúi dại” người chơi nên giết luôn con chim để giữ chồng. Trước câu nói “liều lĩnh” của sao “Em chưa 18” Kiều Minh Tuấn, MC Quyền Linh và “đàn chị” Cát Tường kịch liệt phản đối ý tưởng này.

Bên cạnh những câu chuyện hài hước, dí dỏm của 3 cô dâu và 5 chú rể cùng những màn “đấu khẩu” đáng yêu của 4 nghệ sĩ, tập 8 “Gương mặt phu thê” mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và những bài học quý giá về cách xử lý các vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại có khả năng gây rạn nứt gia đình.

Tập 8 gameshow “Gương mặt phu thê” sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Năm ngày 25.5 trên HTV7.