Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đang có chuyến lưu diễn ở châu Âu. Theo Trấn Thành, chuyến lưu diễn lần này của anh kéo dài từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 11. 

Nam diễn viên có dịp dừng chân tại các thành phố lớn, nơi có nhiều kiều bào Việt Nam sống và làm việc. Cả hai cũng khoe loạt ảnh tình tứ ở những nơi họ đi qua trong chuyến đi.

 Hari Won và Trấn Thành chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau trong chuyến lưu diễn châu Âu. 

Theo thông tin rò rỉ từ nguồn tin thân cận với cặp đôi, đám cưới của Trấn Thành - Hari sẽ diễn ra vào 25.12, tại một trung tâm hội nghị lớn ở quận 1, TPHCM. Một vài nghệ sĩ đã được cặp đôi mời dự đám cưới từ cả tháng trước. Trấn Thành - Hari đang ráo riết tìm ê kíp để chụp ảnh và may trang phục cưới. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Thông tin về lễ cưới của Hari Won và Trấn Thành đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, không giống như lần trước khi cả hai ngay lập tức lên tiếng phủ nhận, lần này họ giữ thái độ im lặng.

 Trấn Thành cho biết, anh và Hari có cơ hội khám phá vẻ đẹp của Cộng hòa Czech, Na Uy, Pháp và Anh. Hầu hết khán giả đều dành nhiều tình cảm cho cặp đôi.

Khi có tin đồn đám cưới vào ngày 25.11 vừa qua, quản lý của Hari Won gián tiếp phủ nhận khi tiết lộ, nữ ca sĩ và Trấn Thành có chuyến lưu diễn ở Mỹ từ 18.11 cho tới 2.12.

Trấn Thành và Hari Won công khai mối quan hệ tình cảm kể từ đầu năm 2016. Từ đây, cả hai vướng khá nhiều tai tiếng. Ngày 12.7 vừa qua, Trấn Thành đã cầu hôn bạn gái Hari Won tại một nhà hàng sang trọng, kín đáo, ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về.