Vụ ồn ào Đàm Vĩnh Hưng không đồng ý ngồi ghế giám khảo trong một gameshow có Phương Thanh đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Phía Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng rút lui khỏi cuộc thi vì chưa nhận được hợp đồng và bác bỏ tin đồn chèn ép đồng nghiệp. Mr Đàm cũng khẳng định, ban tổ chức chương trình này đang lợi dụng tên tuổi của anh để gây chú ý cho chương trình. 

Tuy nhiên, tối 30.4, nhà sản xuất chương trình đã gửi thông cáo tiết lộ Mr Đàm rút lui vì không đồng ý ngồi ghế nóng xuyên suốt cuộc thi với Phương Thanh. Đáp lại những ồn ào này, trên trang cá nhân, Phương Thanh đã lên tiếng khẳng định không quan tâm tới lùm xùm này và sẽ không trả lời phỏng vấn báo chí thời điểm hiện tại. 

Nữ ca sĩ Phương Thanh viết: “Hôm nay em lại được dính vô scandal game: Tôi có thể. Hai hôm trước em vừa mới trả lời xong. Hôm nay BTC có đưa ra bằng chứng hay thông tin cụ thể trên báo chí, nhưng thư thả hãy gọi phỏng vấn em. Nói thật, ngay lúc này em chưa và không để tâm vô mấy chuyện này lắm. Vì sau chuyến đi Trường Sa 10 ngày trở về, hồn vía em đang để nơi đó và các chiến sĩ Hải quân thế hệ 9X đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo. Thư thả tinh thần cho nhẹ nhàng, chứ em cũng không thích dính vô mấy lùm xùm này. Mọi người cứ suy nghĩ thay em đi. 

Khi nào hồn vía em quay lại thành phố, em sẽ suy nghĩ chín chắn rồi mới lên tiếng sau vậy. Đừng phỏng vấn gì em ngay lúc này, nói thật là em chưa biết sẽ nói gì đâu”. 

Chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân sau ồn ào bị "chèn ép". Ảnh chụp màn hình

Cũng trong ngày 1.5, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa lên tiếng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm về vụ việc ồn ào này. Mr Đàm cho rằng, ban tổ chức gameshow đang mượn chuyện đời tư nghệ sĩ để gây chú ý cho chương trình. Đàm Vĩnh Hưng mở đầu chia sẻ trên trang cá nhân bằng cách tag Facebook của một loạt các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Quang Linh, Hồng Nhung, Trấn Thành, Thanh Thảo… để nhắc nhở các nghệ sĩ cẩn trọng. 

Đàm Vĩnh Hưng viết: “20 năm đi hát, 15 năm chạm trán với thị phi, scandal gần như là đến với tui đều đặn mỗi năm đúng theo 4 mùa rõ rệt như "chu kỳ”. Scandal to nhỏ, sự nghiệp hay đời tư, do mình do người, bị hại hay vô tình hứng đạn... đủ cả, nên nói gì nói kinh nghiệm đối phó tui đây không thiếu”. 

Nam ca sĩ cũng cho rằng, BTC chương trình chơi không đẹp khi chưa ký kết hợp đồng đã công bố thông tin. Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết: “Thời nào rồi mà còn chơi chiêu, mượn đời tư nghệ sĩ để đánh động dư luận thay vì đầu tư chất lượng chương trình. Xem ra, công ty truyền thông này xem thường khán giả quá! Khán giả bây giờ họ thông minh lắm, đâu phải cứ bịa chuyện hay tung tin nhắn tự viết là lừa được mọi người… Chưa hết, đã là hợp đồng phải có nguyên tắc bảo mật, chứ đâu ra chuyện khi cần PR thì sẵn sàng tung ra. Thử hỏi về sau có làm được với nghệ sĩ nào không”. 

  •  
  •