Bước ra từ cuộc thi “Ca sĩ giấu mặt mùa 1”, giọng ca trẻ Trường Tam đã dần khẳng định được sự nghiêm túc cũng như những cố gắng của mình cho con đường nghệ thuật dài hơi mà anh đang đeo đuổi.
Minishow lần này là món quà tri ân mà giọng ca gốc Phú Yên dành tặng cho những người hâm mộ luôn yêu thương anh trong quãng thời gian vừa qua.

Đêm nhạc với những tình khúc Bolero được chọn, đó chính là sở trường của giọng ca 9X. Thời gian vừa qua, Trường Tam đã tích cực theo học thanh nhạc một cách bài bản. Bên cạnh đó anh cũng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của người thầy - người anh đáng kính: Ca sĩ Quang Lê.

Đặc biệt, đêm nhạc của giọng ca trẻ Trường Tam lần này có sự góp mặt của ca sĩ Quang Lê. Giọng ca “Về đâu mái tóc người thương” cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi, học trò Hoàng Ngọc Sơn khoe giọng hát quá đỗi ngọt ngào của mình trên sân khấu khiến khán giả vỗ tay không ngớt.
Phương Mỹ Chi khoe chất giọng ngọt ngào trong đêm nhạc Trường Tam. Ảnh: N.N

Quang Lê cùng các học trò trong team của mình đã chứng minh một điều: Làm nghệ thuật chẳng cần chiêu trò, chỉ cần bạn có thực lực và sự cố gắng, bạn sẽ tỏa sáng trước bất kỳ ánh đèn sân khấu nào.

Được biết, sau minishow này, Trường Tam vẫn sẽ theo đuổi dòng nhạc Bolero mà anh yêu thích vì đó là dòng nhạc phù hợp với giọng hát cũng như tính cách của cá nhân anh.