Sau gần một năm đoàn làm phim rong ruổi quay phim rồi hậu kỳ, bộ phim kinh dị tâm lý Lời nguyền gia tộc sắp sửa ra mắt vào ngày 18.8 tới đây với những bài học nhân quả. Bộ phim mới của đạo diễn Đặng Thái Huyền hứa hẹn sẽ gây ấn tượng bởi những phân cảnh nóng nhưng không kém phần nghệ thuật của nữ chính Phi Huyền Trang với hai diễn viên nam trong phim.
Phi Huyền Trang với vai diễn gợi cảm trong phim. Ảnh: NSX

Lần đầu tiên, Phi Huyền Trang xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng đã lập tức có những cảnh nóng khá táo bạo. Tuy nhiên, "thánh nữ ghiền mì gõ" cho biết, cô không sợ bị mọi người đánh giá mình là gái hư. Phi Huyền Trang tâm sự: “Khi vừa nhận kịch bản, Trang đã đọc liền tù tì suốt hai giờ đồng hồ và lập tức nhận lời vì kịch bản hay. Còn những cảnh nóng, Trang đã xác định ngay từ đầu đó là vì phục vụ cho vai diễn thì sẽ không ai đánh giá bạn hư hay ngoan vì bạn đang hi sinh cho nghệ thuật. Trang cho rằng điều đó rất xứng đáng với những gì mình đã chọn!”.

“Tuy phải diễn cảnh nóng với hai cha con trong phim nhưng Trang cảm thấy đó đều là những thước phim dung hòa được yếu tố nghệ thuật và sự gợi cảm. Nó không thô thiển nhưng vẫn đủ nóng bỏng để khiến khán giả không thể rời khỏi màn ảnh. Trang cũng rất sẵn sàng để đón mẹ ngoài Bắc vào tham gia công chiếu bộ phim vì Trang tin rằng người thân và những ai thương mình thì sẽ luôn tin tưởng, ủng hộ Trang!” – Phi Huyền Trang chia sẻ.
Một cảnh trong phim phải quay đi quay lại nhiều lần. Ảnh: NSX

Tuy nhiên, đằng sau những phân cảnh nóng bỏng nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật trong bộ phim Lời nguyền gia Tộc của nữ chính Phi Huyền Trang với Lâm Vissay, Tuấn Trần là những khó khăn và nhiều kỉ niệm ít ai biết được.

Phi Huyền Trang chia sẻ, phải đóng cảnh nóng với một đàn anh nhiều kinh nghiệm như Lâm Vissay không khiến cô cảm thấy áp lực mà thấy rất tự tin.
Ngược lại, khi đóng cảnh nóng với Tuấn Trần thì Phi Huyền Trang nằng nặc đòi đạo diễn cho diễn lại đến khi hài lòng mới thôi.
Ngoài ra, việc phải quay cảnh nóng trong trang phục "bảo hộ" khá mỏng dưới cái lạnh thấu xương của Đà Lạt khiến các diễn viên lẫn đoàn làm phim khá khổ sở. Các cảnh nóng đều diễn ra vào ban đêm, mà lại quay ở nhà hoang giữa rừng nên nhiệt độ xuống rất thấp, đoàn làm phim lạnh run nhưng các diễn viên phải thể hiện biểu cảm nóng bỏng, quyến rũ trước máy quay là một thử thách không mấy dễ dàng.