Chia sẻ với báo giới, đại diện Đài truyền hình Vĩnh Long cho biết, hình ảnh của Trấn Thành không phù hợp với mục tiêu của một chương trình có nội dung hướng đến đối tượng thiếu nhi mà đài chuẩn bị phát sóng, nên đã mời nghệ sĩ khác làm giám khảo. Cụ thể, chương trình đó là "Tuyệt đỉnh song ca nhí". Ngoài ra, họ cũng đang có kế hoạch siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình.

Trước đó, nhà sản xuất "Tuyệt đỉnh song ca nhí" đã công bố tên Trấn Thành trong hàng ngũ huấn luyện viên. Trả lời giới truyền thông, nhà sản xuất chương trình xác nhận việc loại Trấn Thành ra khỏi danh sách huấn luyện viên chương trình theo yêu cầu của Đài Vĩnh Long. MC Thanh Bạch sẽ đảm nhận vị trí này thay Trấn Thành.

Trấn Thành chia sẻ trạng thái này sau khi có thông tin bị "cấm sóng" trên Truyền hình Vĩnh Long: Ảnh: FBNV

Trước sự việc này, mới đây trên facebook cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ trạng thái lạ, với những dấu hỏi chấm, chấm than... Nhiều fan hâm mộ đã động viên danh hài ngay phía dưới phần bình luận.

Phản ứng của khán giả trước việc Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm sóng" Trấn Thành.

Trả lời báo chí, đại diện của Trấn Thành chia sẻ một cách khá thận trọng: “Đó là chuyện của nhà sản xuất và họ được quyền chọn chứ chúng tôi đâu có được quyền chọn. Những gì giám đốc đài nói là việc riêng của chú và thông tin này cũng chính thống. Tôi không muốn phát ngôn một ý gì hết”.