Tối 18.6, đoạn clip Phan Đinh Tùng đến trễ và thể hiện sự khó chịu với ca sĩ đàn em trong đêm nhạc tại Hạ Long được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hai nhân vật chính trong video là ca sĩ Phan Đinh Tùng và ca sĩ trẻ Trịnh Thế Phong. Khi Trịnh Thế Phong đang hát trên sân khấu thì Phan Đinh Tùng đã lại gần và "bóng gió" nói: "Em muốn làm liveshow riêng không? Anh nhường sân khấu cho em làm luôn".

Sau đó, cựu thành viên nhóm nhạc MTV còn quay ra hỏi khán giả: "Quý vị có muốn nghe hát nữa không?" thì bất ngờ khán giả đồng thanh ủng hộ "có". Câu trả lời này đã khiến Phan Đinh Tùng không hài lòng, quyết định bỏ mic đi xuống.

Clip Phan Đinh Tùng đến trễ và bị tố thiếu tôn trọng nghệ sĩ hát lót:

Theo thông tin từ một khán giả có mặt tại show diễn, Phan Đinh Tùng đã đến muộn, còn tỏ thái độ trịch thượng với ca sĩ trẻ - người đã hát phục vụ khán giả trong lúc chờ anh đến. Nhưng khi đến, Phan Đinh Tùng đã không xin lỗi khán giả mà gây huyên náo bằng cách cướp micro dù ca sĩ trẻ đang hát.

Khi clip lan truyền trên mạng, nhiều khán giả tỏ thái độ thất vọng trước ứng xử của Phan Đinh Tùng. Không ít người chỉ trích nam ca sĩ.

Hiện tại, phía Phan Đinh Tùng chưa lên tiếng về sự việc này. Còn ca sĩ trẻ Trịnh Thế Phong lên tiếng xác nhận clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ là có thật, xảy ra trong một show diễn từ thiện ở Quảng Ninh vào tối 17.6. Anh cho biết, trong show diễn chỉ có anh và ca sĩ Phan Đinh Tùng biểu diễn.

Thế Phong kể, ban đầu anh được ký hợp đồng hát 2 bài trước phần biểu diễn của Phan Đinh Tùng, nhưng do đàn anh đến trễ nên anh phải hát đến 7 bài liên tục.

"Hát xong anh ấy mới đến, đáng lẽ anh ấy phải đi về phía cánh gà để chuẩn bị thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả. Kết quả là mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi tôi đang hát” -  ca sĩ Trịnh Thế Phong chia sẻ. Anh cũng cho biết cách cư xử của Phan Đinh Tùng như vậy là thiếu tôn trọng mình và khán giả.