Phạm Quỳnh Anh đáp trả cao tay tin đồn "đường ai nấy đi" với đạo diễn Quang Huy

Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh và ông xã là đạo diễn Quang Huy trục trặc tình cảm được đồn đoán từ việc cả hai hủy kết bạn với nhau trên Facebook cá nhân, hay việc cô không nhắc nhiều đến chồng như trước mà chỉ đăng những hình ảnh một mình chăm con với những dòng trạng thái tâm trạng. 

Ảnh: FBNV

Trước những thông tin đó, Phạm Quỳnh Anh không lên tiếng trả lời với truyền thông. Chiều 16.4, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân dòng trạng thái hài hước: "Ngày nào cũng nghe lải nhải bên tai: "Tuệ Lâm là cô gái của bố Huy" với "Bố Huy là chàng trai của Tuệ Lâm". Xong mình cứ lẽo đẽo đi theo làm thợ ảnh dạo ý. Cảm giác nó rất là tủi thân ý các mẹ có bị như vậy không?".

Đồng thời, cô cũng đăng loạt ảnh của cô con gái Tuệ Lâm đang vui chơi cùng bố Quang Huy rất hạnh phúc.

Phát ngôn không cẩn trọng, Pha Lê bị Xuân Hương ‘sửa lưng’

Những tưởng vụ lùm xùm giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân đã khép lại thì mới đây, câu chuyện giữa ca sĩ Pha Lê và nghệ sĩ Xuân Hương lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng với rất nhiều ý kiến trái chiều.
Sự việc bắt nguồn từ câu nói của ca sĩ Pha Lê dành cho nghệ sĩ Trung Dân.

"Nói gì nói, giận thì cũng qua mà tổn thương kiểu như thấy mình già rồi, hết thời rồi nên mấy đứa nhỏ hỗn hào thì nỗi đau đó dai dẳng tội nghiệp lắm. Hiểu điều đó lắm nên thương mấy người lớn tuổi vô cùng tận", nữ ca sĩ viết.

Xuân Hương nhắc nhở Pha Lê lần đầu tiên. Ảnh: FBNV

Ngay lập tức, câu nói "thấy mình già rồi, hết thời" của Pha Lê khiến Xuân Hương không hài lòng. Trên trang cá nhân, Xuân Hương nhắc nhở đàn em: "Trung Dân cảm thấy tổn thương vì bị xúc phạm khi thấy danh dự của mình bị người khác nhét vô cầu tiêu chứ không phải vì thấy mình già, hết thời".

Biết mình bị lỗi diễn đạt không đúng ý, Pha Lê lên tiếng giải thích và khẳng định cô chưa bao giờ dám coi thường những người lớn tuổi, nhất là bậc tiền bối trong nghề như nghệ sĩ Trung Dân.

"Cháu cũng thương chú vậy, tầm tuổi như ba cháu, cháu nào dám nói chú hết thời hay già cỗi mà cháu sợ là chú tự nghĩ vậy nên tự thấy tổn thương, thì cái đó mới là điều dai dẳng", Pha Lê khẳng định.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng mong nghệ sĩ Xuân Hương bỏ qua lỗi phát ngôn không cẩn trọng.

Tưởng như câu chuyện đã kết thúc thì Pha Lê tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp tin nhắn bị Xuân Hương nhắc nhở: "Hãy đi học phép lịch sự, cách ăn nói và cách ứng xử rồi hãy làm ca sĩ".

Lộ diện mẹ đẻ người Đức của Anna Trương – con gái của Anh Quân, Mỹ Linh

Mới đây, Mỹ Linh vui vẻ khoe hình ảnh con gái Anna Trương tốt nghiệp một trường âm nhạc nổi tiếng và cũng không quên nhắc đến mẹ ruột của Anna – bạn gái cũ của chồng với chia sẻ biết ơn đã sinh ra con gái xinh xắn, hiếu thảo.

Anna Trương và mẹ đẻ. Ảnh: FBNV
Anna Trương cùng hai chị em cùng mẹ khác cha. Ảnh FBNV
Mỹ Linh và Anh Quân tại lễ tốt nghiệp của con gái.

Dù mẹ của Anna Trương được nhắc đến nhiều lần trước đó nhưng đây là lần đầu tiên, hình ảnh của mẹ Anna Trương mới được công khai chia sẻ.

Trong ảnh, Anna Trương sở hữu khá nhiều nét giống mẹ và bố. Trên trang cá nhân, mẹ ruột của cô cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên con gái và hai người con lớn trước đó của mình.