Phạm Hương từng trầm cảm, tự ti vì bị chê xấu, mất niềm tin vào bạn bè

Ít ai biết, phía sau vẻ đẹp tỏa sáng và thông minh khi xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào là một Phạm Hương nhiều góc khuất, nhiều câu chuyện ẩn sau. Tham gia một chiến dịch cộng đồng mang tên "I am more than you see", Phạm Hương đã kể lại hành trình đứng lên trong khoảng thời gian u tối.

Phạm Hương tiết lộ từng bị chê xấu khiến cô trầm cảm. Ảnh: NVCC

Khi còn nhỏ, Phạm Hương từng bị nhiều người chê xấu khiến cô tự ti về chính bản thân mình và không khỏi chạnh lòng. Đã có lúc cô mất niềm tin vào bản thân, dẫn đến suy nghĩ tiêu cực.

“Đó là những giây phút tồi tệ nhất mà tôi chẳng bao giờ muốn lặp lại nữa. Tôi giam mình trong bóng tối, tự cô lập mình trong 4 bức tường và với những viên thuốc ngủ. Tôi không có niềm tin vào bạn bè hay những người xung quanh”, Phạm Hương nhớ lại.

Thế nhưng, dần trưởng thành và với ước mơ hoàn thiện mình, Phạm Hương từng bước tiến đến cương vị đại diện cho sắc đẹp Việt Nam.

Trang Trần khoe mẹ chồng bày chiêu đối phó với nghệ sĩ Xuân Hương

Trên trang facebook cá nhân của mình, cựu người mẫu phát livestream khoe khéo việc người nhà, nhất là mẹ chồng cô, luôn ủng hộ, ở bên con dâu.

Cô cũng tiết lộ bản thân được mẹ chồng mách nước đối chất với nghệ sĩ Xuân Hương, khi ra hầu tòa sẽ khiến vợ cũ MC Thanh Bạch phải 'cứng họng'.

Nghệ sĩ Xuân Hương đã gửi đơn tố cáo Trang Trần.

"Mẹ đọc báo rồi, khi nào con ra tòa chỉ hỏi đúng một câu: Cháu nói cô nghe này, mẹ chồng cháu bảo nếu cô không chửi cháu thì cháu không bao giờ chửi cô" - Trang Trần kể lại lời mẹ chồng trong đoạn livetream.

Nữ người mẫu cũng khẳng định chuyện bản thân không chửi người vô cớ, đồng thời đưa ra lời khuyên với nghệ sĩ Xuân Hương nên biết nhận lỗi khi bà đã sai.

"Ở đời này, sai không phải là cái tội. Sai mà dám nhận mới là chuẩn. Ví dụ như cách đây 4 năm, tôi say và nói chuyện láo toét, thế là tôi bị ra tòa vì cái tội phát ngôn bừa bãi, đánh công an. Tôi sai ở đó và đã nhận rồi. Nhưng sai thì tôi mới nhận. Còn không sai thì không bao giờ" - Trang Trần khẳng định.

Lời đáp trả sâu cay của Khánh Thi khi bị nói lấy Phan Hiển vì tiền

Mới đây, một cư dân mạng tự nhận là bạn của em gái Phan Hiển tiết lộ đã từng tới nhà anh chơi 3 lần và đăng kèm hình ảnh bên trong tổ ấm gia đình Phan Hiển để chứng minh lời nói của mình. Theo đó, người này khẳng định "nhà Phan Hiển giàu cực kỳ, ông bà ngoại là đại gia bất động sản".

Khánh Thi hạnh phúc bên Phan Hiển. Ảnh: FBNV.

Nơi nam vũ công ở là nhà riêng 6 tầng, có lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại. Mỗi tầng đều rộng rãi tới mức "nhà nhìn mà tưởng công ty". Một sàn tập nhảy được bố trí ở trên tầng cao nhất phục vụ vợ chồng vũ công. Không dừng lại ở đó, cư dân mạng này còn đưa ra suy nghĩ của mình là "Khánh Thi lấy Phan Hiển vì tiền...".

Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 25 năm gắn bó với dancesport, song Khánh Thi không khỏi bức xúc trước những tin đồn vô căn cứ này. Đáp trả suy đoán của người này, Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Nhưng nghệ sĩ già hay trẻ, nghèo hay giàu, nổi tiếng hay không cũng đều là con người cần phải sống với đời. Ai cũng có góc khuất và tâm tư nguyện vọng. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc dùng người khác để vụ lợi cho bản thân liệu rằng sẽ tốt đẹp. Bạn có biết rằng khi bạn hỉ hả trên bàn phím thì bạn đã vô tình gây thêm nghiệp oán cho mình không?".

Trong khi đó, bản thân Phan Hiển cũng bức xúc không kém khi bị lôi ra làm đề tài bàn tán của dư luận. "Bạn này có vẻ nhiều chuyện nhỉ. Nhà mình mình không khoe thì thôi, mình đâu có mượn bạn khoe hộ. Nói thẳng luôn, mình rất ghét khoe khoang thể hiện nhé. Mong bạn gì đó làm ơn đừng có rảnh rỗi sinh nông nổi", Phan Hiển viết.