Đàm Vĩnh Hưng nói "mãi mãi cưng chiều Dương Triệu Vũ"

Sau khi Dương Triệu Vũ gây xôn xao khi lấp lửng về tình yêu với "Ông hoàng nhạc Việt", mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình với sự chân thành, anh còn gọi Dương Triệu Vũ bằng Tin và còn nói mãi mãi cưng chiều Dương Triệu Vũ.

Bị "chỉnh" cách dùng từ khi kể chuyện khi đi từ thiện ở quê chồng, Thuỷ Tiên tinh tế đáp trả

Hôm 16.1, Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có mặt tại miền Trung để tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ với đồng bào trong trận lũ lớn vừa qua, vợ chồng nữ ca sĩ đã kêu gọi và bỏ tiền túi để ủng hộ hơn 300 triệu đồng giúp đồng bào vượt qua thiên tai. Vào dịp Tết sắp đến, cặp đôi này cũng ủng hộ thêm 200 triệu cho bà con khó khăn ở Nghệ An - Hà Tĩnh.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ: “Cuối năm tranh thủ về quê chồng phát gạo, dầu ăn, đường, bột nêm và tiền cho bà con ăn Tết. Điểm thứ 2 Nghệ An, điểm đầu ở Hà Tĩnh”.

Bên cạnh sự ngưỡng mộ và những lời khen ngợi, Thuỷ Tên lại bị fan nhắc nhở về cách sử dụng câu chữ để không bị bắt bẻ soi mói. Đáp lại lời người hâm mộ, vợ Công Vinh cho biết: “Quê chị mọi người hay gọi là phát quà, phát gạo... cho bà con vậy phải nói thế nào giờ mới đúng hả em?”.

Pha Lê bị gạ tình hàng chục ngàn đô

Ngày 15.1, ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân chuyện cô bị một bầu show gạ gẫm. Theo tin nhắn mà Pha Lê công bố, người này mời show cô và cô ra giá 2.000 USD.

Bầu show đồng ý trả tới 4.000 USD và hỏi cô có tiết mục gì "hấp dẫn" không. Nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời, cô diễn như vẫn thường làm việc. Nếu người này biết rõ về cô thì mời, nhưng mời tới 4.000 USD thì cô cũng không dám nhận lời mà chỉ nhận với đúng mức cát-xê của mình.

Tuy rất khó chịu, nhưng vì giữ thể diện cho bầu show nên Pha Lê không công bố số điện thoại.

Song, đến tối qua, cô bức xúc chụp màn hình điện thoại, để lộ số điện thoại của người này khi họ tiếp tục "mời mọc" cô. Lần này, người đàn ông thẳng thừng: "Anh muốn em về diễn cho anh, sau đó muốn vui vẻ với em chút. Anh trả cho em 20.000 USD. Em đồng ý thì em nhắn tin số tài khoản, sáng mai anh chuyển tiền".

Pha Lê bức xúc công khai loạt tin nhắn khi bị bầu show gạ gẫm 'vui vẻ' với giá 20.000 USD

Trái với thái độ nổi cáu và đáp trả liền tay của nhiều người đẹp bị động chạm tự trọng, Pha Lê yêu cầu fan nam chuyển tiền vào tài khoản của mình rồi chia sẻ ảnh chụp màn hình có tên ‘nạn nhân’ lên mạng xã hội.

Ngay sau khi ‘lên sóng’, hành động bất lịch sự của người hâm mộ quá khích này đã nhận về vô số ‘gạch đá’. Hàng loạt thành viên trong FC Pha Lê chủ động gửi tin nhắn inbox ‘tấn công’ khiến người này phải chính thức xin lỗi người đẹp. Lời nhận lỗi thành khẩn của T.N vẫn không làm Pha Lê nguôi giận, cô dành cho ‘người đàn ông khiếm nhã’ những lời ‘dằn mặt’ rồi sau đó đích thân ‘xin’ fan hâm mộ ‘tha’ cho T.N.