Cặp cha con Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và Phan Hải (Việt Anh) chính là hai trong số khách mời của “Bữa trưa vui vẻ” trong số phát sóng đặc biệt tại Telefilm 2017.

Trong chương trình, “hai bố con” trong “Người phán xử” đã có dịp tâm sự về vai diễn của mình, chia sẻ cảm xúc về những khen chê của khán giả dành cho phim.

Theo NSND Hoàng Dũng, ông luôn tôn trọng những ý kiến trái chiều của khán giả, với tâm thế: Nếu chê đúng thì nên tiếp thu, còn sai thì cũng không sao, vì đó là quan điểm đánh giá của mỗi người.

“Khi những tập đầu phim 'Người phán xử' được công chiếu, tôi đã nhận được chia sẻ rất căng thẳng của một cô giáo với những động từ mạnh, khiến cộng đồng mạng cũng hùa theo nhiều phản hồi tiêu cực. Tôi không ngại góp ý với nữ khán giả rằng dư luận khen chê với bộ phim là điều không tránh khỏi. Đúng sai không thành vấn đề bởi đó là cảm nhận riêng của khán giả nhưng không nên nói xúc phạm, nhất là khi ở cương vị giáo viên” - Hoàng Dũng chia sẻ.

Cặp cha con Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và Phan Hải (Việt Anh) trong "Người phán xử".

Ông cũng cho rằng, với một bộ phim, khi nhận được nhiều phản hồi phong phú là điều đáng mừng và chứng tỏ bộ phim có sức hút. Việc đánh giá là bạo lực hay không, cũng do suy nghĩ của từng người. Điều ông thấy bức xúc nhất không phải là những lời chê, mà một số khán giả đã lợi dụng hình ảnh của mình trong phim để quảng cáo cho các mặt hàng, thương hiệu.

"Tôi được biết có rất nhiều hình ảnh chế về mình trên mạng xã hội, có những cái chấp nhận được nhưng có những cái không thể chấp nhận nổi. Các bạn ấy cho tôi đi bán thuốc hôi nách, thuốc rạn da... Điều đó khiến tôi cảm thấy hơi thiếu sự tôn trọng. Thậm chí có người còn xin chụp ảnh tôi đem dán vào hình quảng cáo cho thuốc tăng cường sinh lý nam" – NSND Hoàng Dũng nói.

Clip NSND Hoàng Dũng chia sẻ về việc bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo:

Ngoài ra, trong buổi trò chuyện, NSND Hoàng Dũng cũng chia sẻ ông thấy có khá nhiều điểm tương đồng giữa mình và Phan Quân.

“Bản thân Phan Quân có 2 điều rất gần với tôi. Đó là sự quyết đoán trong công việc và cách thể hiện tình cảm với con cái”- NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

Nói về cảnh diễn của nhân vật ông trùm Phan Quân và Phan Hải trên phim, NSND Hoàng Dũng nói phần lớn khi cùng xuất hiện cả hai nhân vật chủ yếu chỉ có lời mắng chửi, nhưng thực ra Phan Quân rất yêu con.

"Tôi nghĩ Phan Hải là hình ảnh của Phan Quân thời trẻ, ngông cuồng, quyết liệt, ghê gớm. Nhưng sau những va đập cuộc đời, thấy mình bị thua thiệt vì điều đó, nên không muốn con trai mình vấp phải nữa”- Hoàng Dũng nói thêm.