Liveshow này là tâm huyết của Khánh Thi để đánh dấu cho những bước đi trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Khi xảy ra sự cố, Khánh Thi có chia sẻ lên trang cá nhân: "Chỉ còn 11 ngày nữa là đến liveshow kỉ niệm 25 năm của Thi. Đáng buồn thay cho những kẻ đem lòng đố kị. Tấm biển quảng cáo chẳng có tội tình gì mà nỡ rạch nát đến vậy".

Khánh Thi chia sẻ sự buồn rầu của mình trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Có rất nhiều khán giả tỏ ra rất bất bình trước hành động thiếu văn minh này, đồng thời liên tục động viên, cổ vũ Khánh Thi cố gắng hoàn thành sự kiện tâm huyết của mình.

"Nữ hoàng Dance Sport" cho biết sau khi nhận được những lời động viên, hỏi thăm từ mọi người, cô đã trở nên bình tĩnh hơn và ấm lòng hơn khi biết rằng vẫn luôn có rất nhiều người bên cạnh ủng hộ cô và tiếp tục chuẩn bị cho liveshow sắp tới của mình.

Liveshow của Khánh Thi được tổ chức tại nhà thi đấu thể thao nên khó tránh khỏi sự lỏng lẻo của công tác giữ an ninh trật tự. Trường hợp bị rạch biển quảng cáo đã từng xảy ra ở đây chứ không riêng gì ở sự kiện của Khánh Thi.

Liveshow kỉ niệm của Khánh Thi có 2 khách mời đặc biệt là Chí Anh và Phan Hiển. Hai người bạn nhảy của Khánh Thi ngoài đời cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với cô, một người là bạn tri kỉ còn một người là chồng của Khánh Thi.

Khánh Thi cùng chồng và con trai tham gia buổi họp báo tổ chức sự kiện. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó là dàn khách mời nổi tiếng: Đức Tuấn , Ưng Hoàng Phúc, Trác Thuý Miêu, Hồng Việt, Thu Trang, Hoàng Đức Tuấn - Thu Hương, Hồng Tâm và Ku Bi - con trai Khánh Thi - Phan Hiển...

Liveshow kỷ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật của "Nữ hoàng Dance Sport" sẽ diễn ra vào ngày 10.6 tới.