Tập 5 "Thần tượng tương lai' đã lên sóng HTV7 tối 8.4 với rất nhiều tình huống khiến khán giả bất ngờ, từ chuyện “tán tỉnh” MC cho tới “nhầm giới tính” ban giám khảo.

Cụ thể, một thí sinh nhí với gương mặt xinh đẹp được MC Ốc Thanh Vân xuýt xoa khen ngợi là cô bé Trần Châu Minh Anh đến từ Sóc Trăng, 10 tuổi. Cô bé chia sẻ vì điều kiện kinh tế không cho phép, các thành viên trong gia đình phải sống trong không gian khá chật hẹp. Nói về ước mơ của mình, Minh Anh cho biết khi lớn lên muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng như Cẩm Ly và mua tặng cha mẹ một căn nhà rộng lớn.

Thí sinh Trần Châu Minh Anh đến từ Sóc Trăng

Những tâm sự của Minh Anh đã khiến 3 giám khảo là NSND Thu Hiền, ca sĩ Quang Linh, Cẩm Ly xúc động. Tuy nhiên, khi nhận xét về tiết mục của Minh Anh, NSND Thu Hiền có chút bối rối, rồi bất ngờ gọi nhầm giới tính đồng nghiệp, khi muốn bé có được sự ủng hộ từ “cô Quang Linh”, khiến nam nghệ sĩ lập tức “đứng hình”, còn khán giả thì được dịp cười lăn.

Sau tình huống này NSND Thu Hiền cũng nhanh chóng nhận ra sự nhầm lẫn. Chị ngượng ngùng vỗ vai nam ca sĩ và nói xin lỗi ngay trên sóng truyền hình.

Xem clip Thu Hiền "lỡ miệng" nói nhầm giới tính ca sĩ Quang Linh: