Mở màn đêm thi thứ 2 vòng đối đầu là đội của HLV Noo Phước Thịnh. Bộ ba thí sinh Phương Nhi – Chu Tuấn Ngọc – Gia Kiệt đã cùng thể hiện một bản mash-up các ca khúc dân ca Em bé quê – Hoa thơm bướm lượn – Người ở người về

Phần trình diễn của ba tài năng nhí này đã khiến khán giả như chìm trong một không gian với những ký ức tuổi thơ cùng giai điệu dân ca mượt mà và ngọt ngào tràn đầy tình cảm. Sự thể hiện xuất sắc, cân tài cân sức của ba học trò khiến Noo Phước Thinh vô cùng khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn. Anh đã không thể kìm nén nước mắt khi chỉ có thể trao quyền đi tiếp cho cậu bé Tuấn Ngọc.

Ba bé Gia Kiệt - Phương Nhi  - Chu Tuấn Ngọc với bản mashup Em bé quê – Hoa thơm bướm lượn – Người ở người về.

Trong phần thi thứ hai, Gia Quý - Thùy Dung - Hoài Thương là những cái tên được Đông Nhi lựa chọn vào phần đối đầu với phần thể hiện ca khúc Mừng tuổi mẹ. Với việc để ba thí sinh tài năng của đội mình so tài với nhau, Đông Nhi đã đặt mình vào thế khó. 

Cả Noo Phước Thịnh và Cát Tường đều thể hiện sự tiếc nuối khi phải chia tay với bất kì thí sinh nào trong cặp đấu này. Sau cùng, cơ hội bước vào vòng liveshow được Đông Nhi trao cho bé Thùy Dung.

Hoài Thương - Gia Quý - Thùy Dung với phần thể hiện ca khúc Mừng tuổi mẹ

"Nhóm thiên thần" của Đông Nhi – Ông Cao Thắng là những thí sinh tiếp nối chương trình. Bộ ba bé gái xinh xắn: Huyền Trân – Khánh Linh – Như Quỳnh, đã thể hiện ca khúc Trong lành những giấc mơ. Cũng giống như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đã bật khóc khi phải lựa chọn một thí sinh đi tiếp mặc dù cả ba bé đều là những thí sinh tài năng. Cuối cùng cơ hội đã được trao cho bé Khánh Linh.

Ba thiên thần nhí Huyền Trân – Khánh Linh – Như Quỳnh thể hiện ca khúc Trong lành những giấc mơ

Phần thi tiếp theo đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường, với sự thể hiện của ba cô học trò nhỏ: Hải Anh – Milana – Tuyết Nhi qua ca khúc Lights  (Ellie Goulding). Với sự thể hiện tràn đầy năng lượng của mình, ba bé đã nhanh chóng khiến bầu không khí trong hội trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngay sau đó Vũ Cát Tường đã đưa ra quyết định giữ lại cô bé thí sinh ngoại quốc Milana cho vòng thi tiếp theo.

 Hải Anh – Milana – Tuyết Nhi qua ca khúc Lights  

Phần thi cuối cùng đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường. Tiếp tục là một bản mashup dân ca với ba bài hát Sa mưa giông – Bèo dạt mây trôi – Lý cây đa được thể hiện bởi ba thí sinh: Thụy Bình – Vân Trang – Khánh Linh. Tuy mang những cá tính âm nhạc khác nhau nhưng cả ba bé lại mang đến sự uyển chuyển, nhẹ nhàng và da diết cho những ca khúc dân ca mà theo HLV Đông Nhi là rất khó này. Như dự đoán, cậu bé Thụy Bình là cái tên được Vũ Cát Tường lựa chọn đi tiếp.

Vân Trang - Thụy Bình - Khánh Linh với bản mashup Sa mưa giông – Bèo dạt mây trôi – Lý cây đa