Trong gần 3h đồng hồ, các khách mời cửa "VISION - Steps of Glory" đã được sống giữa không gian âm nhạc sôi động và thưởng thức hàng chục bộ sưu tập thời trang được trình diễn trên sàn catwalk dài gần 200m.
Nhiều ngôi sao ca nhạc như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Tiên Tiên, Trúc Nhân… đã cùng xuất hiện trên sân khấu hoành tráng, vừa hát vừa tham gia hoạt náo không khí xung quanh kết hợp cùng màn trình diễn thời trang của hơn 100 người mẫu.
Noo Phước Thịnh vừa đáp máy bay xuống đã vội đến quẩy tưng bừng cùng Tóc Tiên
Vừa đáp máy bay trở về Việt Nam, Noo Phước Thinh cũng kịp chạy đến "quẩy" tưng bừng cùng Tóc Tiên, Tiên Tiên… và nhiều đồng nghiệp khác. Họ đã thể hiện nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi của mình.
Noo Phước Thịnh chia sẻ dù anh vừa có chuyến bay dài trở về, nhưng ngay khi hạ cánh đã bỏ mọi việc để chạy đến lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời vì độ hoánh tráng, sức ảnh hưởng của chương trình trong suốt những ngày qua trên cộng đồng Internet.
Tóc Tiên diện cây đỏ rực rỡ
Điểm đặc biệt nhất của "VISION - Steps Glory" chính là sự thân thiết, gần gũi của các nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Đó là hình ảnh Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên, Trúc Nhân truyền micro hát cùng hàng nghìn khán giả. Đó là hình ảnh các người mẫu vừa bước đi vừa nhún nhảy, tạo sự tự nhiên, trẻ trung, gần gũi, không gò bó vào một nguyên tắc nào.
Đông Nhi

Không ít các ngôi sao của làng giải trí đã xuất hiện tại đây, trong đó có diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Người đẹp hào hứng đến độ đã livestream ngay tại sự kiện, nhận được không ít lượt tương tác từ khán giả.

"VISION -Steps of Glory" cũng sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội vào ngày 17.12 sắp tới.