Sau sự việc xảy ra hôm chủ nhật (4.6) vừa qua, vẫn chưa hết bàng hoàng, một khán giả đưa các con đến công viên nước Đầm Sen kể lại: “Gia đình tôi đã rất sốc khi chứng kiến màn nhảy sexy đầy phản cảm của các vũ công. Các cô gái mặc bikini thể hiện những động tác hết sức dung tục. Những kiểu uốn éo, lắc lư, bò trườn… , khiến không ít khán giả người lớn cũng phải đỏ mặt, lại được bày biện ở một sân khấu lộ thiên và là điểm vui chơi chủ yếu dành cho thiếu niên, nhi đồng".

Bên cạnh màn biểu diễn của các vũ công là phần thi nhảy dành cho du khách. Không biết có phải do quá phấn khích từ phần biểu diễn trước đó của các vũ công, cộng thêm âm nhạc sôi động, mà một vị khách nữ đã cao hứng tụt luôn phần áo của bộ bikini đang mặc trên người và nhảy nhót theo tiếng nhạc.

Một số khán giả rất sửng sốt, vội dắt con đi nơi khác, trong khi số còn lại tiếp tục reo hò, cổ vũ. Điều đáng nói là ban tổ chức (BTC) không hề ngăn chặn ngay hành động bất thường của vị khách nữ trẻ tuổi. Khi cô này đã đi hết một vòng sân khấu mới có tiếng loa, yêu cầu cô phải “giữ mình” để bảo đảm sự lành mạnh, văn minh nơi công cộng.
Điều ngỡ ngàng nhất là sau đó, cô gái được BTC chọn trao giải thưởng cao nhất, dựa trên tiếng vỗ tay, reo hò của khán giả có mặt.
Không hiểu những người trong BTC nghĩ gì khi “đầu độc” con em chúng tôi như thế? Hay họ cho rằng những hành vi dung tục, phản cảm ở nơi công cộng là bình thường, thậm chí còn muốn cổ xúy cho nó bằng việc trao giải thưởng?”.
Cũng theo bạn đọc này, ban quản lý công viên nước phải xem lại trách nhiệm của mình. Đừng nghĩ một chương trình “cộng thêm” cho khán giả ở khu vui chơi thì muốn làm sao cũng được. Trái lại, ở nơi công cộng, nơi có nhiều đối tượng khán giả khác nhau thì sự cẩn trọng càng phải nhiều hơn gấp bội.

Cùng lúc, nhiều ý kiến cho rằng, nên phạt nặng vụ trình diễn nhầm chỗ này để BTC rút kinh nghiệm chứ không chỉ xin lỗi suông.