Vượt qua sự phản đối của gia đình vì khoảng cách tuổi tác và vì Lê Phương từng đổ vỡ, cặp đôi Trung Kiên - Lê Phương đã thuyết phục được gia đình bằng tình yêu chân thành mãnh liệt.
Lê Phương và Trung Kiên hạnh phúc thử áo dài cưới. Ảnh: Harris Thong

Đắm chìm trong hạnh phúc, diễn viên Lê Phương cho hay chồng sắp cưới của mình tên là Phạm Trung Kiên - ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7. Anh từng theo học tại Nhạc viện TPHCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013.

Nhà thiết kế Minh Châu cho biết, anh gần như quên ăn quên ngủ để trong một thời gian ngắn có thể gấp rút hoàn thành 3 bộ trang phục cho diễn viên Lê Phương - ca sĩ Trung Kiên cũng như áo dài của cha mẹ đôi bên và dàn phù dâu, phù rể.

Cô dâu Lê Phương rất yêu màu tím, chính vì thế cô chọn trang phục sắc tím lãng mạn khi tổ chức lễ bái gia tiên nhà gái diễn ra tại Trà Vinh. Lê Phương sẽ mặc trang phục đỏ rực rỡ được đính kết kiêu sa trong lễ rước dâu về nhà trai ở Bình Thuận và trang phục sắc trắng tinh khôi trong dạ tiệc với các đồng nghiệp, bạn bè thân thiết ở TPHCM.

Hôn lễ của diễn viên Lê Phương và ca sĩ Trung Kiên sẽ diễn ra tại quê nhà của cả hai cũng như nơi họ đang sinh sống, cụ thể tại Trà Vinh (ngày 8.8), Phan Rí - Bình Thuận (ngày 16.8) và TPHCM (ngày 18.8).