Mới đây, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Bangkok - Thái Lan để tham dự buổi ra mắt công ty ERM Thái Lan, một trong những tập đoàn sắc đẹp tổ chức nhiều cuộc thi trên thế giới. Đến với buổi tiệc, Nguyễn Thị Thành đã lựa chọn trang phục nhã nhặn với bộ vest trắng thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Tại đây, Thành đã có dịp trao đổi nhiều vấn đề liên quan về vai trò giám đốc quốc gia. Ngoài ra, cô cũng có dịp trò chuyện với nhiều hoa hậu Thái Lan thành công tại các cuộc thi quốc tế do ERM Thái Lan đào tạo.

Nguyễn Thị Thành gặp các người đẹp Thái Lan. Ảnh: T.H

Tại sự kiện, Nguyễn Thị Thành cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và lời mời tham gia các cuộc thi sắc đẹp của các tổ chức thành viên ERM toàn cầu với tư cách khách mời danh dự, giám khảo quốc tế. Đông đảo các giám đốc quốc gia đều ấn tượng với sự thân thiên, trẻ trung và sự chủ động trong giao tiếp của Nguyễn Thị Thành.

Nguyễn Thị Thành (phải) rạng rỡ trong buổi tiệc. Ảnh: T.H

Sau khi hoàn thành công việc tại Thái Lan, Nguyễn Thị Thành đã đáp chuyến bay đi Pháp để tham dự liên hoan phim Cannes. Bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo trang phục đến với Liên hoan phim Cannes, Nguyễn Thị Thành cũng dành nhiều thời gian để luyện tập kĩ năng catwalk để xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế người Mỹ Andres Aquino.