Như lời Vũ Bắc từng cảnh báo qua điện thoại với Lương Bổng, trong tập phim tới, Phan Hải bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp. Trong lúc tình thế hỗn loạn mà ông trùm Phan Quân không thể ra mặt, Diễm My xuất hiện đầy bất ngờ trong vai trò một luật sư đến ứng cứu Phan Hải

Diễm My trong vai trò luật sư giải cứu Phan Hải. Ảnh: VTV

Với sự thông minh, giỏi giang và quyết đoán từng được ông bố chồng "người phán xử" ca ngợi, Diễm My đã tìm cách bảo lãnh cho Phan Hải đầy ngoạn mục.

Đặc biệt hơn, sau khi bảo lãnh cho Phan Hải về nhà, Diễm My được ông trùm ủy quyền làm trợ lí giám đốc, tham gia điều hành Phan Thị cùng với Phan Hải.

Video trích đoạn Diễm My đưa ra những bằng chứng ngoại phạm để giải cứu Phan Hải

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Diễm My trước nghĩa tình mà cô dành cho Phan Hải mặc dù anh ta công khai ngoại tình và liên tục làm tổn thương cô.

Trở lại với những diễn biến liên quan tới tính mạng của Lương Bổng và Hùng Cá rô. Hành động dùng dao đâm liên tiếp vào ngực rồi gục xuống được dự đoán là Hùng Cá rô hết vai từ tập 23. Còn với Lương Bổng, dù đã kiệt sức và bê bết máu trong vòng vây sát thủ nhưng nhiều khán giả dự đoán ông sẽ được cứu thoát.

Liệu rằng “đôi cánh đại bàng” của ông trùm có được cứu thoát? Phan Quân liệu có nhận ra sự phản trắc của Vũ Bắc khi trở thành tay trong cho Thế Chột? Câu giải đáp sẽ có trong tập 24 của bộ phim phát sóng lúc 21h30 hôm nay 14.6 trên kênh VTV3.