Sau khi biết mình không thể trốn mãi ở tầng hầm biệt thự Phan Thị, Phan Quân tìm đến nhà của Ngọc – người yêu Lê Thành, cũng là nơi Lê Thành đang ở để tá túc tạm thời. Lê Thành mới đầu phản đối nhưng sau đó nghe người yêu thuyết phục cũng để Phan Quân ở lại và vẫn liên tục khuyên Phan Quân xuất đầu lộ diện.

Sau một thời gian lên điều hành Phan Thị, Phan Hải ngày càng huênh hoang và trở nên thiếu suy tính trước sau khiến Phan Thị rơi vào vòng rối ren, bị cảnh sát để ý. Trong lúc đó thì Lương Bổng báo cho Phan Hải biết việc Trần Tú đứng đằng sau điều hành toàn bộ hoạt động của bar Thiên Long và có nhiều thủ đoạn để cạnh tranh với bar Hoàng Ngân mà Phan Hải đầu tư. Lương Bổng cũng khẳng định chắc chắn Trần Tú đã trở thành người của Thế Chột.  

Phan Hải quyết tâm "phán xử" anh em Tuấn - Tú. Ảnh: VTV

Dù biết ông trùm Phan Quân không có chỉ đạo, Phan Hải vẫn quyết định sẽ bắt anh em Tuấn - Tú về phòng phán xử. Quyết định này của Hải được Lương Bổng ủng hộ, thậm chí còn nhận xét rằng, "đã thấy tư cách của người phán xử" ở Hải. Ngay lập tức, Phan Hải cùng với A Lí tìm đến gặp anh em Tuấn - Tú nhưng không ngờ đã bị rơi vào cái bẫy mà Thế Chột giăng ra. Phan Hải bị bao vây và bị Tuấn – Tú đánh đến ngất đi.
Sau khi nghe Lương Bổng báo tin, Phan Quân lập tức cùng với Lê Thành đi giải cứu Phan Hải. Nhờ sự thông minh và bản lĩnh của mình, Lê Thành giả cảnh sát và giải thoát anh trai mình an toàn.

Lê Thành giả cảnh sát giải cứu Phan Hải trong tình trạng "bầm dập". Ảnh:VTV

Sự việc này khiến Thế Chột thêm phần khẳng định Phan Quân vẫn còn sống và đứng sau dàn xếp tất cả mọi chuyện. Liệu rằng việc “giả chết” của Phan Quân có bị bại lộ, đế chế Phan Thị có nguy cơ sụp đổ dưới tay Thế Chột, tất cả sẽ lộ diện trong tập 22 của bộ phim được phát sóng lúc 21h30 ngày 8.6 trên kênh VTV3