Trong tập 20 "Người phán xử" phát sóng tối 31.5, Phan Hải liên tục dùng vẻ mặt ăn năn hối lỗi, dùng mọi lời lẽ để hứa sẽ thay đổi nhưng Diễm My nhất quyết đòi ly hôn, mặc dù cô không hề mong muốn điều này. Bởi tất cả những điều Phan Hải nói đều nhằm mục đích xoa dịu để My không ghen tuông với cô bồ Vân Điệp.

Phan Hải xuống nước cầu hòa với vợ. Nguồn: VTV

Khi biết tin vợ chồng Phan Hải sắp ly hôn, Vân Điệp ngang nhiên đón Cu Bin - con trai của Diễm My về nhà riêng cưng nựng, dỗ dành thằng bé gọi mình là mẹ và còn sai thợ thiết kế về nhà đo đạc chỉnh sửa ngôi nhà theo ý mình. Đối mặt với Diễm My, cô bồ không tỏ chút sợ hãi lo lắng mà còn trâng tráo ném vào mặt Diễm My những lời cay độc.

Vân Điệp trâng tráo "ăn miếng trả miếng" với Diễm My. Nguồn: VTV

Ở một diễn biến khác, Ngọc - người yêu Lê Thành luôn tìm cơ hội khuyên nhủ anh vào làm việc cho Phan Thị để có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nhưng Lê Thành thường gạt đi và không bao giờ muốn bước chân vào thế giới ngầm.

Lê Thành thường xuyên gặp gỡ Quyên - bạn gái cũ, giữa hai người đã tìm lại được sự gắn kết từ xưa, tình cảm dần dần quay trở lại. Quyên dần lạnh nhạt, né tránh chồng và luôn cho rằng mình đang rơi vào vòng xoáy bế tắc khi sống với chồng và còn đề cập đến vấn đề giải thoát cho nhau nếu chồng cô không muốn tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình.

Giữa lúc đó, Phan Thành nghe tin Ngọc - người yêu hiện tại có bầu.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được lên sóng vào 21h30 ngày 1.6.