Giữa lúc "tâm bão" đang sục sôi chuyện Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều - nằm trong top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới, thì "Nữ hoàng nội y" tỏ ra không quan tâm và vui vẻ lên đường sang Mỹ, nơi mà cô gọi là "nơi ấm áp khiến con tim này được vui".

Ngay khi đáp máy bay tại Los Angeles, Ngọc Trinh đã chia sẻ bức ảnh nắm tay bạn trai tình cảm cùng bó hoa vô cùng lãng mạn. Cô hạnh phúc vì hành động tuy nhỏ nhưng ngọt ngào này của bạn trai hơn cô 45 tuổi.

Ngọc Trinh chia sẻ hạnh phúc, ngọt ngào mà bạn trai dành tặng khi đặt chân đến Mỹ.

Tối qua (13.12), Ngọc Trinh đăng hình ảnh mới trên trang cá nhân với nụ cười rạng rỡ. Trong ảnh, cô nàng đang ngồi trên máy bay ở chiếc ghế hạng thương gia. Theo chia sẻ của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, cô đang lên đường bay sang Mỹ để gặp bạn trai. 

Ngọc Trinh trên máy bay sang Mỹ thăm người yêu.

Trước những bàn tán, quan tâm của dư luận, Ngọc Trinh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết bản thân nhận được quá nhiều câu hỏi nhưng thời gian này chưa thích hợp để cô chia sẻ mọi chuyện bởi tình yêu của cô còn mới mẻ.

"Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Bây giờ thì gạt mọi chuyện qua 1 bên và chuẩn bị đi đến 1 nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này được vui", Ngọc Trinh hạnh phúc chia sẻ.

Ngọc Trinh thừa nhận ấn tượng với người yêu mới ngay từ lần gặp đầu tiên. Theo nữ diễn viên, người này đã xem phim của cô, đọc rất nhiều bài phỏng vấn về cô và yêu cả sự hậu đậu, thật thà của cô.