Kể từ khi hẹn hò với bạn trai mới là tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh lại tiếp tục chơi trội khi mua sắm loạt hàng hiệu sành điệu. Tuy nhiên, đây được cho là những món quà mà “Nữ hoàng nội y” được bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều dành tặng khi chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa.

Bạn thân của chân dài Venus từng tiết lộ, trong 2 ngày shopping ở Mỹ, Ngọc Trinh đã tậu một loạt giày dép, phụ kiện, trang phục có giá trị khoảng 60.000 USD (hơn 1,3 tỷ đồng).

Ngọc Trinh tiêu hết 1,3 tỷ cho hàng hiệu tại Mỹ

Không chỉ được nhận những món quà giá trị mà Ngọc Trinh còn được người yêu mua vé VIP qua Mỹ chơi cũng như ra mắt đại gia đình của ông.

Tuy nhiên, với phương châm sống "có qua có lại", Ngọc Trinh đã đáp lại sự chiều chuộng của bạn trai bằng cách tặng cho công ty của ông Hoàng Kiều một món quà nghệ thuật bằng vàng 24 karat.

Ngọc Trinh tặng món quà giá trị cho tập đoàn của tỷ phú Hoàng Kiều

Trên trang Instagram của tập đoàn này có gửi lời cảm ơn tới Ngọc Trinh vì món quà tuyệt vời mà cô đã tận tay gửi tới: "Lần đầu tiên trong 36 năm lịch sử thành lập của công ty RAAS, công ty mới nhận được một quà tặng quý giá và đầy đủ ý nghĩa "Thuận buồm xuôi gió" từ Ngọc Trinh. Con thuyền chở đầy yêu thương và tiền bạc".

Chuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đang được dư luận quan tâm không hẳn bởi sự chênh lệch tuổi tác mà cả sự giàu có của người bạn trai siêu giàu. Theo thông tin được cập nhật, ông Hoàng Kiều không chỉ giới thiệu Ngọc Trinh với gia đình mà còn với cả nhân viên của tập đoàn, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng tại Hollywood. Điều này cho thấy tình cảm tốt đẹp của Ngọc Trinh với bạn trai lớn tuổi.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị, sau đó đã chuyển đến Los Angeles, Hoa Kỳ. Ông từng kết hôn hai lần và hiện có 5 người con. Thống kê Forbes đến ngày 12.12 cho hay bạn trai Ngọc Trinh hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD. Ông xếp thứ 214 trong top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes công bố.