Gần đây, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm của dư luận với những ồn ào của cuộc đấu giá siêu sim chưa có hồi kết. Bỏ mặc những ồn ào sau lưng, Ngọc Trinh sang Mỹ gặp bạn trai tỷ phú.
Trên trang cá nhân Facebook và Instagram, chân dài gốc Trà Vinh chia sẻ hình ảnh tại sân bay đi Hawaii để hội ngộ bạn trai tỷ phú. Ngoài ra, clip ghi lại cuộc trò chuyện ngắn của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều bên bàn ăn kèm chú thích: "Em yêu, anh biết làm lâu rồi" cũng được đăng tải.

Ngọc Trinh ở sân bay Hawaii

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, "Nữ hoàng nội y" viết: "Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa. Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng đối với một cô gái từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu".

Ngay lập tức, đoạn trạng thái Ngọc Trinh viết thể hiện tình cảm dành cho tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến phản hồi trái chiều. Không ít người dành lời chúc phúc cho Ngọc Trinh và bạn trai 72 tuổi sẽ hạnh phúc bền lâu cũng như việc dự đoán người đẹp bay sang Hawaii để đoàn tụ với người tình tỷ phú.

Ngọc Trinh chia sẻ cảm xúc trên Instagram

Mặc dù mới gắn bó được hơn 2 tháng nhưng Ngọc Trinh đã "ra mắt" các con, cháu của bạn trai, thậm chí cô còn được gọi với tên thân thương là "mama", "bà nội". Không những thế, người đẹp còn được tỷ phú Hoàng Kiều trân trọng giới thiệu với toàn thể nhân viên của tập đoàn trong chuyến đi Thượng Hải dịp cuối năm.

Tỷ phú Hoàng Kiều cũng thường xuyên lên tiếng bảo vệ người yêu. Mới đây,  vị tỷ phú cũng lên tiếng thanh minh cho Ngọc Trinh trong vụ đấu giá siêu sim bị nhiều người nghi ngờ là màn kịch của Ngọc Trinh và êkip của mình.