Tối 5.12, Ngọc Trinh thay đổi tình trạng quan hệ trên trang Facebook cá nhân thành "Đang hẹn hò" sau khi chia tay mối tình 7 năm.
Ngọc Trinh liên tục chia sẻ dòng trạng thái hạnh phúc khi bắt đầu mối quan hệ mới "EM là cô bé mặc đầm đỏ, bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh", "Giữ em đi", "Gửi anh nơi xa".

Trước đó, cư dân mạng xôn xao khi Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh hai bàn tay nắm chặt với dòng trạng thái: "Và rồi trái tim nó cũng đã vui trở lại" và check-in tại Nhật Bản. Không chỉ trên Facebook mà cả Instagram của "Nữ hoàng nội y" cũng đăng ảnh tương tự.

Dòng chia sẻ của Ngọc trinh trên facebook cá nhân.

Không chỉ dừng lại ở đó, một người bạn của Ngọc Trinh là NTK Đỗ Long cũng lên tiếng chúc mừng vì cô đã lấy lại được niềm vui và hạnh phúc: "Cuối cùng em cũng tìm được người đàn ông của mình. Có thể không là cuối cùng, không là duy nhất đến suốt đời nhưng ở hiện tại, đây là người lấp đầy những khoảng trống trong tim em, làm em vui và hạnh phúc là quá đủ rồi".

Tài khoản Instagram của cô cũng đăng tải hình ảnh tương tự.

Bạn thân của nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết Ngọc Trinh quen bạn trai hiện tại qua sự giới thiệu của người thân. Họ gặp nhau ở Mỹ hồi tháng 11 vừa rồi.

"Anh ấy rất giàu có, thành đạt và hiện sống ở Mỹ. Khi yêu Ngọc Trinh, anh rất chiều chuộng cô. Đó là điều khiến người mẫu xinh đẹp cảm động" - nguồn tin nói.