Chiều 15.1, trong không gian gần gũi của một buổi tiệc trà, Ngọc Trinh cùng ê-kip đã tổ chức buổi bán đấu giá chiếc sim 09899999999 gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Buổi đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh tổ chức quy tụ khoảng 70 người trong giới doanh nhân và những người bạn thân thiết của cô. Người thắng đấu giá số điện thoại này là một nữ doanh nhân trung niên, với số tiền là 18,6 tỷ đồng. Mức giá này thấp hơn 1,4 tỷ so với giá  Ngọc Trinh dự định ban đầu là 20 tỷ đồng.

Siêu sim của Ngọc Trinh được mua với giá 18,6 tỷ đồng.

Người chiến thắng trong buổi đấu giá đề nghị giữ kín danh tính và đeo mặt nạ khi lên nhận chiếc sim tượng trưng do Ngọc Trinh trao tặng.

Sau khi trao sim, Ngọc Trinh cũng công bố món quà lưu niệm cô dành cho người chiến thắng là một chiếc điện thoại hạng sang dành cho giới thượng lưu, có giá thấp nhất từ 100 triệu đồng đến hàng tỷ đồng.

Nữ doanh nhân mua sim khủng đề nghị giữ kín danh tính.

Ngọc Trinh chia sẻ cô sẽ trích một phần số tiền đấu giá sim để giúp bà con đồng bào miền Trung gặp bão lũ có một cái Tết đủ đầy hơn, còn lại sẽ gửi vào các hoạt động từ thiện khác. Vấn đề tài chính cũng như triển khai các chuyến đi từ thiện sẽ được cô ủy quyền cho diễn viên Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim của anh.