Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng lớn tại Tuần lễ phim Việt tại Úc
 

Mới đây, Ngọc Trinh đã mang “con cưng” - "Vòng eo 56" sang tham dự Tuần lễ phim Việt tại Úc (Vietnamese Film Festival – VFF) và nhận được khá nhiều sự ủng hộ của bà con Việt kiều, khán giả tại đây. 

Bất ngờ hơn nữa khi vài tiếng trước, fanpage chính thức của Festival phim đã đăng tải thông tin “Nữ hoàng nội y” giành giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất. Trong ngày khai mạc, "Vòng eo 56" cũng nhận được số phiếu bầu cao nhất và vinh dự được chiếu mở màn mạc cho Tuần lễ phim Việt tại Úc.

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh tắm chung táo bạo cùng chồng
 
Trương Quỳnh Anh khoe hình tắm chung táo bạo cùng chồng, cô ân cần gội đầu cho Tim. Nữ ca sĩ viết: "Nghe này, em cho phép anh yêu em. Nhưng ngoại trừ đầu bạc răng long thì anh không còn con đường nào khác nữa... Hihi đồ ngốc!".

Ngọc Quyên tiết lộ hình ảnh đám cưới của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ ở Mỹ

 
 
 
 

Mới đây trên trang cá nhân, người mẫu Ngọc Quyên bất ngờ chia sẻ một vài hình ảnh đám cưới của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ vừa diễn ra tại Mỹ. Cô đăng tải: "Chúc mừng anh Victor Vũ và chị Ngọc Diệp (Ánh Dương), chúc chị trăm năm hạnh phúc. Cô dâu quá xinh đẹp đi thôi. Ánh Nguyệt và Ánh Dương đã gặp nhau nhưng tại Mỹ. Hôm nay thật vui vì mấy chị em gặp lại".

Công Lý công khai khoe ảnh tình cảm với bạn gái xinh đẹp như hotgirl
Mới đây, nghệ sĩ Công Lý đã chia sẻ hình ảnh của mình bên bạn gái hotgirl. Được biết, đây là người bạn gái mới của Công Lý sau khi chia tay với người phụ nữ làm trong ngành ngân hàng đã gắn bó với anh suốt 5 năm. Trên trang cá nhân, khác với những cuộc tình thầm lặng trước đó, nghệ sĩ Công Lý và bạn gái thoải mái chia sẻ những hình ảnh cực tình cảm, gắn bó.