Thói quen đi muộn trong các sự kiện, công việc của các nghệ sĩ Việt đang có chiều hướng tăng lên. Mới đây nhất là buổi họp báo giới thiệu chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Sáng 23.5, HLV The Face Thái Lan Lukkade Metinee, thành viên ban tổ chức và toàn bộ phóng viên đã đợi ba HLV The Face Việt trong hai tiếng đồng hồ. Lan Khuê, Hoàng Thùy có mặt lúc 11h trong khi Minh Tú xuất hiện lúc 11h30.

Lan Khuê, Hoàng Thuỳ, Minh Tú bị chỉ trích vì đến muộn trong buổi họp báo giới thiệu chương trình The Face 2017. Ảnh: BTC

Ngay tại sự kiện họp báo, nhiều phóng viên có mặt đã thể hiện sự bức xúc dành cho Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú. Một phóng viên lên tiếng ngay khi buổi họp báo bắt đầu.

Thay mặt ba HLV, Lan Khuê đã lên tiếng giải thích: "Lời đầu tiên, Lan Khuê gửi lời xin lỗi đến mọi người. Bọn em nhận được tin nhắn lịch trình từ ban tổ chức có mặt tại họp báo lúc 10h30. Chỉ riêng Minh Tú do vấn đề sức khỏe nên có mặt muộn hơn".

Trước đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân vài dòng ám chỉ về việc đồng nghiệp đến trễ khiến cả đoàn phim phải chờ đợi hàng giờ liền. Mặc dù không nói tên nhưng ai cũng biết người mà Ngô Kiến Huy nhắc đến chính là Hari Won.

Ngô Kiến Huy khó chịu về sự chậm trễ của đồng nghiệp trong công việc. Ảnh: FBNV

Trong show diễn thời trang của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vào tối 29.5, Ngô Thanh Vân đã đăng tải những dòng trạng thái về "văn hóa đến muộn" của sao Việt được mời tham dự trong show diễn.

Theo ghi nhận, trong số những nghệ sĩ đến khá muộn trong  show diễn tối 29.5 có: Angela Phương Trinh, Diễm My 9x, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên và hot girl Kelly.

Dòng cảm xúc của Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Trong buổi họp báo vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Hà Nội. Người đẹp Ngọc Hân đảm nhận vai trò MC và các khách mời là đương kim hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Thụy Vân, á hậu Tú Anh, á hậu Huyền My. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng phải lên tiếng xin lỗi về sự chậm trễ của mình trong buổi lễ.

Kỳ Duyên bị phê phán khi đến muộn họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016. Ảnh: BTC

Chuyện người nổi tiếng đi trễ trong các sự kiện xưa nay không hiếm. Dù gây khó chịu cho các phóng viên, đồng nghiệp và các fans hâm mộ, nhưng dường như họ coi như đó là việc nghiễm nhiên một khi là người quan trọng.