Mở màn đêm thi, “cậu bé hát chèo” Quang Diễn sẽ khiến khán giả bất ngờ với màn hóa thân thành nam ca sĩ Quang Lê giống “y xì đúc”. Không dừng ở đó, cậu bé tài năng còn thể hiện liên khúc 3 miền là những bài hát từng được Quang Lê thể hiện thành công.
Cô bé Kim Chi – một đối thủ “nặng ký” trong chương trình luôn được ban giám khảo đánh giá cao từ chất giọng đến phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Thí sinh nhí này từng “bỏ túi” phần trình diễn ca khúc Hạ buồn được Cẩm Ly nhận xét là hoàn hảo. Đến với vòng "Hóa thân Thần tượng", Kim Chi khiến khán giả vỡ òa với màn “lột xác” thành nữ ca sĩ Lệ Quyên qua ca khúc "Mưa nửa đêm". NSND Thu Hiền nhận xét thí sinh nhí đã hóa thân xuất sắc thành Lệ Quyên và cô có phần “mê” tiết mục này hơn cả bản gốc.
Kim Chi hóa thân thành Lệ Quyên. Ảnh: Đ.Q

Tiếp nối chương trình là phần biểu diễn của cô bé Bảo Anh đến từ Hà Nội với màn hóa thân thành NSƯT Thanh Thuý. Quang Linh tiết lộ anh bị phân tâm trong lúc thí sinh biểu diễn vì NSƯT Thanh Thuý và Bảo Anh giống nhau như mẹ con. Nam giám khảo còn tiết lộ ngay từ vòng đầu anh đã gọi điện cho nữ đồng nghiệp hỏi có “cử” con gái đi thi không. Ngoài tạo hình thuyết phục, phong cách biểu diễn của thí sinh còn khiến NSND Thu Hiền ngỡ ngàng và ví cô bé như NSƯT Thanh Thuý lúc nhỏ.

Tiếp đến, khán giả sẽ gặp lại cô bé Hiền Trân - thí sinh “chuyên trị” dòng nhạc dân ca Tây Nguyên. Từng tạo ấn tượng với khán giả qua hai ca khúc Cô gái vót chông và Tiếng đàn Ta lư, Hiền Trân sẽ tiếp tục thể hiện tài năng qua  ca khúc "Bóng cây Kơ Nia" từng được NSND Thanh Hoa thể hiện thành công.
Nghi Đình hóa thân thành Cẩm Ly. Ảnh: Đ.Q

Cuối cùng là tiết mục sẽ mang đến rất nhiều sự thích thú cho khán giả, “Hiện tượng dân ca nhí” Nghi Đình sẽ hóa thân thành một trong ba vị giám khảo của chương trình - nữ ca sĩ Cẩm Ly. Cô bé 7 tuổi Nghi Đình với phong thái biểu diễn tự tin trong tà áo dài, cùng nốt ruồi duyên được điểm xuyết trên môi giống hệt giọng ca "Chim trắng mồ côi" khiến Ban giám khảo cùng khán giả vô cùng thích thú. NSND Thu Hiền hài lòng nhận xét Nghi Đình thể hiện được chất hồn của một ngôi sao Phương Nam.

Với những màn hoá thân đầy tài năng của các thí sinh, những giọng ca nhí nào sẽ thuyết phục được Ban giám khảo và giành tấm vé đầu tiên bước vào thi tiếp theo? Bên cạnh đó, ai sẽ phải dừng lại cuộc chơi?

Bảo Anh hóa thân thành NSƯT Thanh Thúy. Ảnh: Đ.Q