Hai cặp vợ chồng khách mời của talkshow tuần này là Hoàng Bách – Thanh Thảo và Dustin Nguyễn – Bebe Phạm. Với chủ đề dễ thương “say nắng”, hai ông chồng Hoàng Bách, Dustin Nguyễn đã chia sẻ về cảm giác và những hành động khi trải qua mỗi lần ‘say nắng’ với ba thành viên trong biệt đội cố vấn (Hồng Đào – Việt Hương – Đại Nghĩa).

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm với biệt đội cố vấn. Ảnh: HTV7

Trước khi cặp vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm có những chia sẻ xoay quanh chủ đề mà chương trình đưa ra, nghệ sĩ Hồng Đào thú nhận: “Không phải chỉ có đàn ông mới say nắng. Chị cũng đã từng ‘say nắng’, người chị say nắng chính là Dustin!”.

Nghệ sĩ Hồng Đào kể về việc 'say nắng' Dustin Nguyễn. Ảnh: HTV7

Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết, cô thường mở phim để xem trên những chuyến đi dài. Có lần, nữ nghệ sĩ vô tình xem được một bộ phim có cảnh một người thanh niên tắm. Thân hình của người thanh niên trong bộ phim ấy vô cùng đẹp. Sau khi tìm hiểu, nghệ sĩ Hồng Đào đã biết được diễn viên đóng vai người thanh niên là Dustin Nguyễn. Câu hỏi mà nữ nghệ sĩ đưa ra cho cặp vợ chồng khách mời và hai thành viên còn lại trong biệt đội cố vấn là: “Say nắng trong tích tắc như vậy có chấp nhận được hay không?”.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm kể về câu chuyện của hai vợ chồng. Ảnh: HTV7
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm cùng biệt đội cố vấn bàn luận về chủ đề "say nắng". Ảnh: HTV7.

Tiếp đến, Dustin Nguyễn bày tỏ quan điểm của hai vợ chồng khi nhắc đến người cũ của đối phương. Bebe Phạm không ngần ngại tâm sự về thái độ dứt khoát của cô với việc ngăn chặn những người bên ngoài làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dustin Nguyễn cho rằng Hồng Đào 'say nắng' mình là sự ngây thơ. Ảnh: HTV7

Đối với Dustin Nguyễn, việc nữ nghệ sĩ Hồng Đào từng ‘say nắng’ anh là sự ngây thơ, chưa đi tới đâu. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ rằng, ngay sau đó, cô đã kể cho chồng nghe về việc cô xem một bộ phim mà Dustin Nguyễn tham gia diễn xuất. Nghe vậy, diễn viên hài Việt Hương trêu chọc: “Ngay sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn anh Minh sẽ kiếm phim này để xem!”.

Tập 5 talkshow “Là vợ phải thế” sẽ được phát sóng lúc 21h45 ngày 13.6 trên kênh HTV7.