Đám hỏi bất ngờ của Khởi My và Kelvin Khánh ngày 25.4 đã nhận được sự quan tâm, chúc mừng từ đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm mới đây cũng đã lên tiếng chia sẻ lời chúc mừng đàn em và nhắc lại những kỷ niệm của Khởi My với Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Chị có nghe thông tin Khởi My lấy Kelvin Khánh đúng không? Buổi đính hôn là thật đúng không? Chị chúc mừng My và Khánh nha”.

 

“Họa mi tóc nâu” cũng nhắc lại kỷ niệm xưa khi Khởi My là fan của mình. “Chị còn nhớ ngày xưa, My có nói là fan của chị và lên hát chung với chị. Giờ lấy chồng trước chị luôn. Mà 2 bé cũng hay đó. Chị chúc 2 em luôn vui vẻ, hạnh phúc".

Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cũng bày tỏ quan điểm về chuyện tình không công khai của Khởi My và Kelvin Khánh. Mỹ Tâm chia sẻ: “Chuyện tình cảm nói nhiều làm gì. Yêu là yêu thôi. Mình lo chuyện của mình, ai nói gì mặc kệ. Chị thấy như vậy hay đấy”.

Đoạn video cùng lời chúc phúc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến Khởi My vô cùng hạnh phúc. Khởi My chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video và viết: “Cưng quá trời cưng rồi chế đẹp của ta. Mất ngủ, chắc chắn mất ngủ”.

Ca sĩ Khởi My sinh năm 1990, hơn Kelvin Khánh 4 tuổi. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các dự án âm nhạc, các chương trình giải trí và có tin đồn hẹn hò gây xôn xao dư luận. Dù vậy, cặp đôi chưa từng lên tiếng công khai thừa nhận chuyện tình cảm.